Chuyên mục
Tập đoàn khách sạn về quản lý giáo dục Swiss Education Group
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tập đoàn khách sạn về quản lý giáo dục Swiss Education Group

Chủ nhật 16/06/2019 16:20 GMT + 7


Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục chuyên về ngành quản lí khách sạn và du lịch. Đây là tập đoàn lớn và thành công nhất của Thụy Sĩ, bao gồm những trường hàng đầu về quản lí khách sạn: 5 trường thành viên và một trung tâm ngoại ngữ hè. Hiện tại các trường của SEG đang có hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia theo học. Các trường thuộc SEG đều có uy tín và được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao. 

Nói đến ngành quản lí khách sạn là nói đến Thụy Sĩ, nói đến Thụy Sĩ phải nói đến Tập đoàn giáo dục SEG – biểu tượng về giáo dục ngành quản lý khách sạn của Thụy Sĩ.


Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group.


Thế mạnh của SEG

• SEG có mạng lưới liên kết với nhiều công ty và khách sạn hàng đầu thế giới. Mạng lưới này tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên có thành tích học tập tốt ngay sau khi tốt nghiệp. SEG cũng có mạng lưới cựu sinh viên trải rộng khắp nơi trên thế giới và đây là điều kiện tuyệt vời để xây dựng và mở rộng quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội công việc.

• SEG được các nhà tuyển dụng công nghiệp khách sạn quốc tế đánh giá cao, thuộc top các trường quản lý khách sạn hàng đầu trên toàn thế giới. 

• Trong cuộc khảo sát bởi Công ty khảo sát thị trường quốc tế Gesellschaft für Konsumforschung (GfK), 46% số người được hỏi đã chọn ít nhất 1 trong 4 trường của Tập đoàn SEG làm nơi tuyển dụng nhân viên. Điều đó có nghĩa rằng gần một nửa các nhà quản lý khách sạn trên toàn thế giới phụ trách việc tuyển dụng đều chọn sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn SEG. Trả lời câu hỏi: “Bạn hiện đang chọn hay làm việc với những trường nào làm nơi tuyển dụng cho công ty mình?”, 4 trong các trường của SEG được vào Top 10 trong bảng kết quả. Đặc biệt, SHMS chiếm vị trí thứ 2.


Sinh viên Việt Nam tại trường SHMS.

• Chương trình giáo dục được quốc tế công nhận, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, cung cấp cho sinh viên những kĩ năng cần thiết nhất đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chương trình được xây dựng xen kẽ các học kì 5 tháng học trên lớp với các đợt thực tập hưởng lương tối thiểu là 2170 CHF (nếu thực tập tại Thụy Sĩ), sau khi trừ sinh hoạt phí và các chi phí khác thông thường sinh viên tiết kiệm được khoảng 1500-1800 CHF/tháng. Ngoài việc có thêm thu nhập để giảm chi phí học tập, kinh nghiệm làm việc là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi xin việc.

• Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 115 quốc gia trên thế giới.

• Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp quốc tế. Trong đó, học xá và khu nhà ở của sinh viên vốn là những khách sạn quốc tế năm sao. Sinh viên được phục vụ ăn ba bữa/ngày tại những nhà hàng trong trường.

• Với những sinh viên trình độ tiếng Anh chưa đủ SEG cung cấp các khóa học dự bị (foundation) tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể theo kịp yêu cầu của chương trình chính khóa.

• SEG liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Derby (Anh), Đại học Northwood, Đại học bang Washington (Mỹ). Sinh viên tốt nghiệp hệ cử nhân được nhận bằng kép của Thụy Sỹ và bằng của Anh/Mỹ.

Chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu

Bằng của SEG được công nhận bởi nhiều tổ chức, hiệp hội: ASEH (Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ),  NEASC (Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng của Anh, Mỹ), EDUQUA (Giấy chứng nhận chất lượng các tổ chức giáo dục thường xuyên Thụy Sĩ), TedQual (Chứng nhận của Tổ chức Du lịch Thế giới, trực thuộc Liên Hợp Quốc),…


Ngày nghỉ cuối tuần.

SEG bao gồm: 5 trường thành viên và 1 trung tâm ngoại ngữ hè: 

• César Ritz Colleges: quản lí khách sạn, du lịch và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Washington State University (Mỹ).

• IHTTI: quản lí khách sạn và thiết kế (design). Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (Anh).

• SHMS: quản lí khách sạn, sự kiện, resort & spa. Cử nhân nhận bằng của trường và của University of Derby (Anh).

• HIM: quản lí khách sạn và kinh doanh. Cử nhân nhận bằng của trường và của Northwood University (Mỹ).

• Culinary Arts Academy: chuyên về đào tạo nghệ thuật ẩm thực, socola và làm bánh, quản lý & xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.

• Swiss Language Club.

• - 7 campus.
- 3 trường đối tác nước ngoài của Anh, Mỹ.
- 6000 sinh viên nhập học hàng năm.


Niềm vui ngày tốt nghiệp.

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG

Các trường Quản lý khách sạn và du lịch thuộc tập đoàn SEG (SHMS, HIM, IHTTI, Cesar-Ritz colleges, Culinary Arts Academy).

Thời gian: 23.06.2019 (18:00 Chủ nhật)
Địa điểm: khách sạn Metropol, Moscow

Nhấn chuột xem trên bản đồ tại đây:

Khách sạn Metropol, Moscow, Teatralnui proezd 2 (metro Teatralnui & Plosad Revolusi)

Đăng kí tham gia hội thảo:
Chị Tâm (Du học Tâm Phong): Tel./viber: +7-926-2111427, +7-905-5725117
Email: duhoc7777@yahoo.com  
Nguồn: Du học Tâm Phong
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.