Chuyên mục
Moscow
o
z
Tai nạn xe bus ở Nga: Lái xe đã 6 lần phạm Luật
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tai nạn xe bus ở Nga: Lái xe đã 6 lần phạm Luật

Chủ nhật 14/07/2013 10:48 GMT + 7
Số người chết trong vụ tai nạn đã lên tới 20 người.Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga, số người chết trong vụ tai nạn tại giao thông tại ngoại ô thủ đô Moscow Nga đã tăng lên 20 người.

Vụ tại nạn cũng làm 40 người khác bị thương.

 
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: AP)

Vụ tai nạn xảy ra ngày 13/7 sau khi một chiếc xe tải đâm vào một chiếc xe bus tại phí Nam thủ đô Moscow. Sau khi va chạm, hàng hóa chất trên chiếc xe tải đã đổ sang đè lên chiếc xe bus.

Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga chiếc xe bus được coi là đã kín ghế, không còn chỗ trống nào. Lái xe của xe tải năm nay 48 tuổi, là người Armenia. Đến thời điểm vụ tai nạn xảy ra, anh lái xe này đã có 6 lần bị đình chỉ tạm thời do vi phạm Luật giao thông. Sự bất cẩn của lái xe được xem là một trong những nguyên nhân chính gây nên tại nạn giao thông này.

Tuy nhiên, hiện tại Nga vẫn tích cực tiến hành điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Trước đó, người phát ngôn Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga thông tin cho hãng tin Itar-Tass cho biết, theo kết quả điều tra ban đầu thì nguyên nhân vụ tai nạn là do lỗi của lái xe tải không chú ý khi tới điểm giao cắt trên đường./.

Bùi Hùng/VOV online 
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.