Chuyên mục
Moscow
o
z
Sự thực đằng sau những con tôm hùm giá rẻ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sự thực đằng sau những con tôm hùm giá rẻ

Chủ nhật 01/09/2019 04:09 GMT + 7
Vào lúc này, dọc theo các vỉa hè ở thành phố Nha Trang, chỉ cần bỏ ra hơn 100.000 đồng người mua đã có ngay một con tôm hùm.

Ảnh minh họa.

Thành phố Nha Trang lúc về đêm, những con tôm hùm được bày ra bên vỉa hè lúc nào cũng bắt mắt du khách. Bên cạnh việc ngắm nhìn, chụp ảnh, ai cũng muốn biết tôm hùm ăn ngon đến mức nào. Ngay cả những du khách chi tiêu không mấy rộng rãi giờ cũng dễ dàng mua tôm hùm để ăn. Chỉ với 150.000 đồng, người mua đã có ngay một con tôm hùm kích cỡ trung bình, người bán chế biến trọn gói cho người mua.

Thực chất tôm hùm giá rẻ là loại tôm hùm chết. Trong việc nuôi tôm hùm, hiện tượng tôm hùm bị chết là khó tránh khỏi, thậm chí ở một số vùng nuôi tỷ lệ hao hụt lên đến gần 50% trong năm nay. Tôm hùm chết chỉ được tiêu thụ tại thị trường trong nước với giá rẻ.

Ăn tôm hùm giá rẻ có an toàn hay không? Câu hỏi này đã được đặt ra từ lâu nhưng ngay cả cơ quan chuyên môn cũng không thể đánh giá được, nhất là trong điều kiện bán tôm hùm theo dạng thức ăn đường phố. Vào lúc này, khi đêm về, những lò nướng, lò hấp tôm hùm trên vỉa hè vẫn hấp dẫn nhiều người và sự thật đằng sau những con tôm hùm siêu rẻ lại bị quên lãng.

Tấn Quỳnh - Phạm Việt
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.