Chuyên mục
Sốc: Xạ thủ vô địch Olympic là tay khủng bố
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sốc: Xạ thủ vô địch Olympic là tay khủng bố

Thứ bảy 31/07/2021 11:02 GMT + 7

Nhà vô địch 10m súng ngắn hơi Olympic Tokyo của Iran bị Mỹ, Israel và Bahrain liệt vào khủng bố.


Javad Foroughi, 41 tuổi xạ thủ Iran, người đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi ở Olympic Tokyo bị chính quyền Mỹ, Israel và Bahrain liệt vào thành viên của một tổ chức khủng bố.

Javad Foroughi hiện nay là một vệ binh cộng hòa của Iran. Năm ngoái xạ thủ này bị mắc COVID-19. Sau khi khỏi bệnh, anh trở thành thành viên trong các đoàn y tế trợ giúp các bệnh nhân COVID-19 ở Syria.

 

Xạ thủ Javad Foroughi thuộc Vệ binh Cộng hòa Iran bị Mỹ, Israel và Bahrain liệt vào thành viên của nhóm khủng bố. Ảnh: S.S

 

Trong buổi lễ trao huy chương và quốc ca Iran cất lên, Javad Foroughi thực thi nghi thức chào như một quân nhân Iran.

Khi Foroughi đoạt HCV 10m súng ngắn hơi, các tờ báo lớn Iran liên tục đưa tin hoành tráng, và là VĐV lớn tuổi nhất của đoàn Iran đoạt HCV Olympic.

Về công việc của Foroughi ở đơn vị Vệ binh Cộng hòa Iran thì anh phụ trách y tế, đó cũng là lý do anh đi trợ giúp các bệnh nhân mắc COVID-19 ở Trung Đông, nhất là Syria.

Iran là quốc gia Trung Đông bị nhiễm COVID-19 nhiều nhất 3.600.900 người mắc và 89.000 người chết. Foroughi cũng từng mắc COVID-19 ở đợt đầu bùng phát tại Iran.

Điều độc đáo khác là Javad Foroughi chỉ mới tập bắn súng bốn năm về trước, tức năm 2017, theo lời kể của chính xạ thủ này.

Điều này có nghĩa khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam đoạt HCV 10m súng ngắn hơi tại Olympic Rio, nội dung mà Foroughi đoạt tại Tokyo thì xạ thủ Iran...còn chưa biết bắn súng (?).

Còn sốc hơn khi chính Javad Foroughi được chính quyền Mỹ, Israel và Bahrain liệt vào thành viên củ
a một tổ chức khủng bố.


DUY ĐỨC

Nguồn: plo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.