Chuyên mục
SỐC: Hồn ma Michael Jackson hiện về cạnh người đóng vai mình?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

SỐC: Hồn ma Michael Jackson hiện về cạnh người đóng vai mình?

Thứ sáu 16/05/2014 13:22 GMT + 7
Một tấm ảnh gây sốc cho người hâm mộ Michael Jackson ở Anh cũng như trên toàn thế giới vừa được đăng tải trên trang Mirror.

Bức ảnh được Reece Savva, một cậu bé 14 tuổi, chụp được khi chờ đợi để được ký tặng sau một buổi xem ca nhạc tưởng nhớ Michael Jackson ở Bromley, thị trấn nằm ở phía Đông Nam London.

Khi trở về nhà, cậu bé đã thực sự choáng váng sau khi phát hiện ra một hình thù kỳ lạ xuất hiện trong một tấm ảnh, được miêu tả như "hồn ma" của Michael Jackson.

Trong bức ảnh, "hồn ma" của cố nghệ sĩ dường như đang nhìn qua vai của một ca sĩ đóng vai Michael Jackson, cố gắng để xem những gì anh ta viết.

Reece Savva nói trong sự kinh hãi: "Thật là kỳ lạ. Không có gì ở đó khi tôi chụp ảnh cả, ngoài tôi và người đóng vai M.J".


Tấm ảnh ma quái mà cậu bé Reece Savva chụp được 

"Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng nó thật đáng sợ. Nó giống như một cái gì đó bước ra khỏi Thriller (tên music video kinh dị nổi tiếng của Michael Jackson) vậy. Tôi không bao giờ tin vào ma quỷ, nhưng bây giờ thì tôi cũng không chắc chắn về mình nữa".

Bà Angela, 54 tuổi, mẹ của cậu bé nói thêm: "Những hình ảnh như vậy là rõ ràng, tôi đã ở đó và tôi có thể nói rằng không có bất cứ cái gương nào, không có thủ đoạn dối trá hay chỉnh sửa gì hết". 

"Đôi khi bạn có thể thấy những điều này trong các bức ảnh, đó là một hình ảnh của một cái gì đó nhưng bạn luôn nghĩ xa xôi. Tuy nhiên, bạn nhìn vào đó và nó rõ ràng là một khuôn mặt, nó trông giống như Michael Jackson. Thực tế, đây là một sự kiện tưởng nhớ Michael Jackson và điều này càng kỳ lạ".

Ông Vua nhạc pop Michael Jackson, người có điệu nhảy và giọng hát mê hoặc cả thế giới, đã qua đời ngày 25-6-2009, ở tuổi 50. Sự ra đi của M.J được coi như một tổn thất lớn của nền âm nhạc thế giới trong hàng thập kỷ qua.

Lê Phi
Nguồn: anninhthudo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.