Chuyên mục
Siêu mẫu Nga 5 con kết hôn với con trai tỉ phú giàu thứ 3 thế giới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Siêu mẫu Nga 5 con kết hôn với con trai tỉ phú giàu thứ 3 thế giới

Thứ ba 22/09/2020 16:54 GMT + 7

Hôm qua, Natalia Vodianova đăng ảnh và clip rạng ngời, tay trong tay doanh nhân Antoine Arnault khi rời nơi đăng ký kết hôn trong sự chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè.

 

 


Cùng diện trang phục thanh lịch, Natalia Vodianova và doanh nhân 43 tuổi người Pháp Antoine Arnault tươi tắn rạng rỡ, nắm tay nhau rời văn phòng đăng ký kết hôn trong sự reo hò chúc mừng của đông đảo người thân, bạn bè.

Mỹ nhân sinh năm 1982 diện bộ đồ trắng của nhà thiết kế người Nga Ulyana Sergeenko còn chồng cô bảnh bao trẻ trung trong bộ comple của thương hiệu Berluti.

Đôi uyên ương đã yêu nhau từ cách đây gần 10 năm. Cặp đôi có 2 cậu con trai: Maxim sinh năm 2014 và Roman sinh năm 2016. Antoine Arnault là con trai của tỉ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault.

 


Hồi tháng 1 năm nay, ít ngày sau khi Natalia Vodianova nhận nhẫn cầu hôn của Antoine Arnault, cặp đôi dự show Haute Couture của Dior tại Paris.

 


Năm nay đã 38 tuổi nhưng người đẹp Nga vẫn sở hữu nhan sắc trẻ đẹp và vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ, bất ngờ hơn nữa là cô đã sinh tới 5 đứa con.

 


Natalia Vodianova được coi là một trong những biểu tượng sắc đẹp hàng đầu làng mốt xứ bạch dương.

 


Mỹ nhân U40 có vòng eo thon nhỏ và đôi chân dài nuột nà.

 


Với vẻ đẹp thiên thần, cô từng khiến bao quý ông say đắm trong những bức ảnh quảng cáo son môi, nước hoa, thời trang...


 

Trang Thu

Nguồn: tienphong.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.