Chuyên mục
Moscow
Sĩ quan Nga xếp xe tăng hình tim cầu hôn bạn gái ngày Valentine
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sĩ quan Nga xếp xe tăng hình tim cầu hôn bạn gái ngày Valentine

Thứ bảy 15/02/2020 06:26 GMT + 7

Một màn cầu hôn độc đáo với 16 chiếc xe tăng T-72B3 xếp thành hình trái tim đã diễn ra tại sân tập của Netherino gần Moscow đúng dịp lễ Valentine 14/2.

 

 


Một trung úy trong sư đoàn Taman đã có màn cầu hôn ấn tượng dành cho bạn gái của anh ta trên khu vực huấn luyện của quân đội Alabino gần Moscow ngay trong ngày Lễ tình nhân sử dụng 16 chiếc xe tăng T-72B3. Đài truyền hình Nga Zvezda đã xuất bản video ấn tượng này trên kênh YouTube của mình. 

Đoạn video cho thấy 16 chiếc  xe tăng xếp thành hình trái tim khổng lồ. Sau đó, người lính dẫn người yêu đến trung tâm, quỳ xuống và cầu hôn cô ấy. Cô gái trả lời "có".

Cặp đôi thực sự đã tìm được niềm hạnh phúc lớn nhất đời mình. Với sự giúp đỡ của sư đoàn và 16 chiếc xe tăng, đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất của cặp đôi. Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa hè này, khi cuộc thi Tank Biathlon diễn ra.


Thanh Huyền
Theo Zvezda, Sputnik

Nguồn: tienphong.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.