Chuyên mục
Moscow
Màn cầu hôn bằng xe tăng 'chất' nhất thế giới trong ngày Valentine ở Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Màn cầu hôn bằng xe tăng 'chất' nhất thế giới trong ngày Valentine ở Nga

Thứ sáu 14/02/2020 18:35 GMT + 7

Tại thao trường huấn luyện Alabino ở Nga vừa diễn ra màn cầu hôn "cứng" nhất thế giới với sự "chứng kiến" của 16 chiếc xe tăng chủ lực.

 


Một màn cầu hôn thú vị, có thể được coi là độc nhất vô nhị vừa diễn ra tại thao trường huấn luyện Alabino gần Moscow (Nga) vào đúng ngày Valentine (14/2) năm nay. Có lẽ do là một “dân tộc chiến đấu” nên người Nga cũng có một màn cầu hôn “cứng” nhất trên thế giới, khi sử dụng hơn mười xe tăng chủ lực T-72B3 để phục vụ cho màn cầu hôn này.


Lực lượng bộ đội Nga đã điều động 16 xe tăng T-72B3 để xếp thành hình trái tim trên sân tập lái của thao trường.


Màn cầu hôn này được thực hiện theo ý tưởng của một nam Trung úy thuộc chi đội tăng T-72B3.


Dưới sự “chứng kiến” của các “sát thủ” chiến trường T-72B3, anh chàng này đã nhìn vào mắt cô gái và đưa ra lời cầu hôn.Cô gái trong màn cầu hôn “khó đỡ” này đã ngay lập tức đồng ý.


Thao trường huấn luyện Alabino cũng là nơi diễn ra cuộc thi “Xe tăng hai môn phối hợp” (Tank biathlon, là một nội dung thi đấu trong Hội thao quân sự quốc tế hàng năm). Theo đài truyền hình Nga, đám cưới của cặp đôi trên có thể sẽ được tổ chức tại thao trường này vào đúng cuộc thi Tank biathlon năm nay.

 


 

Đức Trí (lược dịch)

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.