Chuyên mục
Sheremetyevo - Moskva: Cướp túi xách đựng 2,7 triệu đôla Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sheremetyevo - Moskva: Cướp túi xách đựng 2,7 triệu đôla Mỹ

Thứ tư 27/11/2013 12:09 GMT + 7
Trong sân bay Sheremetyevo - Moskva, băng cướp có vũ trang đã tấn công một hành khách và cướp đi túi xách gần 3 triệu đôla Mỹ vào buổi sáng 27-11.


                    


Nạn nhân bị cướp tấn công là một người đàn ông bay đến Moskva từ thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ Đội vệ sĩ tư nhân đã chờ đợi để hộ tống ông ta trong bãi đậu xe khu D. Khoảng 7 giờ sáng những tên cướp đeo mặt nạ, mặc quân phục và trang bị súng trường tấn công các vệ sĩ và còng tay họ. Khi hành khách ra khỏi nhà ga, bọn tội phạm đã cướp túi xách của ông ta trong đó chứa  2,7 triệu USD và chạy trốn. Cảnh sát hiện đang truy tìm bọn cướp, hãng  "Interfax" dẫn nguồn tin từ cơ qian báo chí Cục vận tải thuộc Bộ Nội vụ của Nga cho biết.

Theo nguồn tin của Life News, nhóm cướp có khoảng 10 tên, chúng  xuất trình thẻ cảnh sát,  yêu cầu kiểm tra 8 vệ sĩ trên xe ở bãi đậu xe và còng tay họ, sau đó chúng đón đầu vị khách mang tiền ở cửa ra.

Mới tuần trước, vào ngày 13-11, đã xảy ra vụ cướp 1, 6 triệu đôla ở sân bay Seremetevo của một hành khách bay từ thủ đô Bishtek, Kirgizia đến Moskva. Nạn nhân bị thương vì bọn cướp bắn.

Tại các sân bay của thủ đô Moskva vẫn thường xảy ra các vụ cướp tiền lớn. Kẻ cướp có xu hướng chọn các nạn nhân là người tham gia vận chuyển tiền bất hợp pháp. Ngày 22-11-2012, ở sân bay Vnukovo đã xảy ra vụ cướp 75 triệu rúp (gần 2, 4 trịêu đôla Mỹ). Nạn nhân lúc đầu khai báo với cảnh sát nhưng sau đó anh ta phủ nhận việc bị cướp mất số tiền lớn, vì cảnh sát sẽ đặt nhiều câu hỏi về nguồn gốc số tiền và việc vận chuyển tiền trái phép.

Nguồn tham khảo:
http://lifenews.ru/#!news/123238

Nguồn: lifenews.ru, vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.