Chuyên mục
Shark Hưng: 'Chúng tôi đang cân nhắc xem có nên ngồi Shark Tank nữa hay không!'
QC TU 1
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Shark Hưng: 'Chúng tôi đang cân nhắc xem có nên ngồi Shark Tank nữa hay không!'

Thứ tư 04/12/2019 06:09 GMT + 7

Trước những phi vụ lùm xùm vừa qua của các shark, ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó chủ tịch CEN Group bày tỏ, "phản ứng của công luận đối với các shark trong thời gian vừa qua, làm nhụt chí tất cả các shark và chúng tôi đang cân nhắc xem có nên ngồi Shark Tank nữa hay không".

Sau chương trình “Thương vụ bạc tỷ” (Shark Tank Việt Nam) nhiều người chứng kiến các shark dạy dỗ các start-up và đầu tư cho họ phát triển, thì không khỏi khâm phục và ngưỡng mộ họ.

Mục đích của chương trình nhằm truyền cảm hứng cho người chơi - những “Start-up” thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.


Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó chủ tịch CEN Group


Tuy nhiên, thời gian qua, sau những vụ bê bối thấy rõ, không ít người xem tỏ rõ sự mất lòng tin và thậm chí là sụp đổ thần tượng vào một số thương nhân nói một đằng làm một nẻo.

Có thể nói, việc tham gia "Thương vụ bạc tỷ" được cho là “điềm gở” đối với nhiều đại gia Việt. Tính đến thời điểm hiện tại, Shark Tank Việt Nam đã trải qua 3 mùa chơi, nhưng có đến 3 doanh nhân gặp bê bối trong vấn đề kinh doanh, đó là ông Hoàng Khải (Shark Khải) - Chủ tịch Tập đoàn Khải Silk, ông Phạm Văn Tam (Shark Tam) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo Việt Nam và cái tên mới nhất gia nhập nhóm này là bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne.

Tuy nhiên, chia sẻ với Nhadautu.vn bên lề Tọa đàm "Kết nối thương hiệu Việt" do Tạp chí Nhà đầu tư tổ chức sáng 29/11, ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó chủ tịch CEN Group cho rằng, những bê bối vừa qua của các Shark không hề liên quan đến chương trình Shark Tank.

"Tôi phản đối việc ai đó lên "chụp mũ" chuyện Shark Tank thế nọ thế kia, việc những lùm xùm vừa qua nếu có ở các doanh nhân kia đều không liên quan đến Shark Tank", Phó chủ tịch CEN Group nói.

Theo Shark Hưng, làm được doanh nhân đã là một sự hi sinh lớn lao, đã làm một doanh nhân mà còn phải mang trong mình sứ mệnh còn hi sinh lớn lao nữa. Ông Hưng cho rằng, mọi người nên tự hỏi các shark được gì khi ngồi lên trên ghế Shark Tank.

"Các bạn nghĩ rằng các Shark ngồi lên trên đó (Shark Tank) để kiếm chác hay để nổi tiếng thì mọi người nhầm. Tất cả những phản ứng của công luận đối với các Shark trong thời gian vừa qua, làm nhụt chí tất cả các Shark và chúng tôi đang cân nhắc xem có nên ngồi Shark Tank nữa hay không", Shark Hưng nói.

 

Phương Linh

Nguồn: nhadautu.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.