Chuyên mục
Sau hợp đồng 400 tỷ với Nga, Trung Quốc đòi đưa dân sang Siberia
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Bước 1: nhử tiền để đầu tư cho Nga. Bước 2: đưa dân sang lao động như kiểu Việt nam ấy. Bước 3: hợp pháp hóa lực lượng...
He he he sau đó dân Siberia lại đòi sáp nhập vào TQ giống như hoàn cảnh của Ukraine vậy.
mặt nạ đã rơi xuống đất , rõ ràng rồi, tàu ô đã muốn sục thẳng vào đất nga, làm sao đây, thật khó ăn khó nói không, hay...

Sau hợp đồng 400 tỷ với Nga, Trung Quốc đòi đưa dân sang Siberia

Thứ ba 27/05/2014 19:02 GMT + 7
Dư luận Nga đang sôi sục lên vì đề nghị "hợp tác" mới đây của Trung Quốc với Nga tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg-2014.

 
Ông Lý Nguyên Triều tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg-2014

Những phát ngôn này của ông Lý Nguyên Triều tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ trên các trang mạng và diễn đàn Nga.
Bình luận về lời đề nghị này, hãng tin Baikal24 giật tít: "Mặt nạ đã rơi xuống: Trung Quốc đề nghị di cư dân sang Siberi và Viễn Đông"-"Маски сброшены: Китай предложил заселить Сибирь и Дальний Восток".

Hãng này viết: "Chưa đầy 1 tuần sau chuyến thăm chính thức của tổng thống Nga Putin đến Trung Quốc, nhà cầm quyền Trung Quốc đã có một đề nghị mà lãnh đạo đất nước chúng ta khó mà từ chối".


Thành viên laura_lauri14 trên diễn đàn của Nga viết: "Cùng với những người nông dân yêu lao động, sẽ là những quân nhân yêu lao động?".
Thành viên PickUpArtist nghi ngờ: "Họ đến Sibiri làm gì, nếu như ở đó quá lạnh. Tỷ lệ dân cư phụ thuộc vào điều kiện. Kiếm đâu ra khí hậu ấm áp thuận tiện cho nông nghiệp?".
Trong khi đó, thành viên rus-ban vạch rõ: "Qua biển, đại dương thì còn khó để xâm lược lãnh thổ, chứ qua đất liền thì chỉ có vài cây số thì chả khó gì, nếu như "dân của mình" trên lãnh thổ đó đã có".


Phan Việt Hùng
Nguồn: vtc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.