Chuyên mục
Samsung, LG kéo dài thời hạn đóng cửa các nhà máy tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Samsung, LG kéo dài thời hạn đóng cửa các nhà máy tại Nga

Thứ hai 06/04/2020 18:41 GMT + 7

Hai hãng công nghệ của Hàn Quốc ban đầu dự định nối lại hoạt động tại các nhà máy của họ ở Nga trong ngày 6/4, sau khi tạm thời đóng cửa một tuần nhưng sau đó, họ đã thay đổi quyết định.

 


(Nguồn: AFP/TTXVN)


Ngày 6/4, hai hãng sản xuất điện tử Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc. của Hàn Quốc cho biết đã quyết định kéo dài thời hạn đóng cửa các nhà máy của họ tại Nga, sau khi Chính phủ Nga ban hành các quy định về giãn cách xã hội nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Hai hãng công nghệ của Hàn Quốc ban đầu dự định nối lại hoạt động tại các nhà máy của họ ở Nga trong ngày 6/4, sau khi tạm thời đóng cửa một tuần.

Tuy nhiên, hai hãng này quyết định kéo dài thời gian đóng cửa các nhà máy nói trên để tham gia vào các nỗ lực của Chính phủ Nga nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

LG cho biết nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng của họ ở Ruza, phía Tây thủ đô Moskva, sẽ đóng cửa cho đến ngày 30/4.

Còn Samsung cho hay hãng cũng kéo dài thời hạn đóng cửa nhà máy sản xuất TV ở Kaluga, phía Tây Nam thủ đô Moskva.

Trong những ngày gần đây, Samsung và LG đã nối lại hoạt động các nhà máy của họ tại một số quốc gia khác./.

 

Vân Anh

Nguồn: vietnamplus.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.