Chuyên mục
Moscow
o
z
Sáu lính dù Nga thiệt mạng thảm khốc khi huấn luyện
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sáu lính dù Nga thiệt mạng thảm khốc khi huấn luyện

Thứ tư 23/10/2013 14:54 GMT + 7
Ngày 22-10, sáu lính dù Nga thuộc một sư đoàn đổ bộ đường không đã bị thiệt mạng trong một vụ nổ xảy ra tại một khu vực huấn luyện ở miền tây nước Nga.

 
Binh lính thuộc lực lượng đổ bộ đường không Nga


Theo các quan chức quốc phòng Nga, sự việc xảy ra tại một trung tâm huấn luyện quân sự ở gần làng Strugi Krasnye thuộc khu vực Pskov khi số quân nhân này vừa tham gia các cuộc diễn tập thực binh hỏa lực trở về.

"Sáu lính dù đã thiệt mạng. Hai lính khác bị thương và đã được đưa đến bệnh viện", Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một tuyên bố.

Theo nữ phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Yevgenia Maltseva, các nhà điều tra quân sự Nga đã được phái đến hiện trường để điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Đại tướng Vladimir Shamanov, Tư lệnh Lực lượng Đổ bộ đường không Nga, đã tới hiện trường của vụ nổ để đích thân giám sát cuộc điều tra này.

Nguồn: anninhthudo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.