Chuyên mục
Rolls-Royce Ghost Mysore - Xế sang cho ông hoàng Ả Rập
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Rolls-Royce Ghost Mysore - Xế sang cho ông hoàng Ả Rập

Thứ bảy 21/02/2015 11:43 GMT + 7
Thương hiệu siêu xe Rolls-Royce đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt phiên bản đặc biệt nâng cấp từ chiếc Ghost mang tên Mysore cho thị trường Trung Đông màu mỡ.

Lấy cảm hứng từ Tipu Sultan - Vị vua cai trị của Vương quốc Mysore cũ, người nổi tiếng với câu nói “Trong thế giới này, tôi thà sống hai ngày như một con hổ, hơn hai trăm năm như một con cừu”. Điều này lí giải tại sao Rolls-Royce Mysore được thiết kế với những hoạ tiết hình con hổ xuất hiện trên tựa đầu của các hàng ghế hay trên gương chiếu hậu bên ngoài.

Rolls-Royce Mysore được phát triển trên cơ sở là chiếc Extended Wheelbase Ghost Series II với màu xanh khá đặc biệt, kết hợp với phần sọc giữa thân màu trắng. Bên trong xe, nội thất màu trắng khá sang trọng và tinh tế. Hiện tại, Rolls-Royce mới chỉ cung cấp những hình ảnh chính thức của mẫu xe nay, trong khi vẫn giữ những bí mật về các trang bị đặc biệt dành cho những “thượng đế” nơi đây.

Thông tin duy nhất mà Rolls-Royce cho biết là sẽ chỉ có ba phiên bản Mysore dành cho thị Trung Đông này.

Rolls-Royce Extended Wheelbase Ghost Series II có giá bán khởi điểm khoảng 322.000 USD với động cơ V12 6.6L dẫn động cầu sau, với công suất tối đa 563 mã lực, momen xoắn cực đại 780 Nm, chiếc xe này có khảng năng tăng tốc từ 0-100km/h hết 4,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h (có giới hạn điện tử).


Nguồn: baodautu.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.