Chuyên mục
Quyết định mới của Tổng thống Nga Putin liên quan đến thanh toán khí đốt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quyết định mới của Tổng thống Nga Putin liên quan đến thanh toán khí đốt

Thứ hai 02/05/2022 13:02 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một dự luật nới lỏng quy định về đăng ký thuế đối với các công ty nước ngoài khi các quy định liên quan về mở tài khoản ngân hàng của các công ty tại Nga chính thức được luật hóa.

Hãng thông tấn TASS đưa tin, văn bản sửa đổi Bộ luật thuế của Nga đã được công bố trên Cổng thông tin pháp luật chính thức của nước này hôm 1/5.

Các sửa đổi liên quan đến các điều khoản quy định việc đăng ký tài khoản của một công ty cổ phần nước ngoài tại Nga.

Theo các quy định mới, quy trình công nhận một tổng công ty, mà những người tham gia nằm trong diện trừng phạt, được nới lỏng.

Bên cạnh đó, luật cũng quy định thiết lập một nền tảng mới cho việc đăng ký thuế của các tổ chức nước ngoài để xử lý việc mở tài khoản tại một ngân hàng của Nga của các công ty.

Theo quy định trước đây của Bộ luật thuế của Nga, nghĩa vụ như vậy chỉ được đề xuất cho các ngân hàng nước ngoài.

Sau khi đạo luật mới có hiệu lực, các quy định này sẽ áp dụng cho tất cả các tổ chức nước ngoài. Bộ Tài chính Nga sẽ xác định danh sách các tài liệu cần thiết mà các tổ chức nước ngoài phải nộp cho cơ quan thuế.

Hãng tin TASS cho hay, biện pháp nói trên là cần thiết để phục vụ cho việc thanh toán cho nguồn cung cấp khí đốt bằng đồng rúp.

 

Hoàng Nam

Nguồn: Baophapluat.vn
10 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.