Chuyên mục
'Quan' miền Tây lại in tên cơ quan lên thiệp cưới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

'Quan' miền Tây lại in tên cơ quan lên thiệp cưới

Thứ tư 29/02/2012 11:11 GMT + 7
Mấy ngày nay nhiều người dân và cán bộ ở Vĩnh Long bất ngờ khi nhận được thiệp mời cưới con trai của ông Nguyễn Thanh Hoàng, Phó văn phòng Tỉnh ủy Vĩnh Long vì chủ hôn in tên cơ quan lên thiệp cưới.


Thư phản ánh của người dân gửi Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long kèm thiệp mời đám cưới con của ông Hoàng
Thư phản ánh của người dân gửi Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long kèm
thiệp mời đám cưới con của ông Hoàng. Ảnh: H.Q

Trong lá thư gửi Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long, một người dân thắc mắc "liệu có phải ghi tên cơ quan lên thiệp cưới là lời nhắc nhở, khiến người nhận phải hiểu không thể không đến dự và tiền bên trong cũng phải tương đối khá".

Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Thanh Hoàng thừa nhận đã in tên cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy Vĩnh Long lên thiệp mời đám cưới con trai hai ngày trước. Sau đó, Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Long giao ông Nguyễn Bách Khoa, Chánh văn phòng, gặp riêng ông góp ý, rút kinh nghiệm.

Ông Hoàng giải thích thêm, hiện một số cơ quan trên địa bàn Vĩnh Long cũng có người tên Hoàng nên in tên đơn vị công tác để khách biết đám cưới của gia đình Hoàng làm ở cơ quan nào chứ không có ý gì khác. Vị Phó văn phòng nói thêm có nhiều anh em thời kháng chiến ở xa lâu ngày không gặp hoặc ở các tỉnh lân cận không biết ông bây giờ làm ở đâu nên in vậy cho dễ nhận ra.

“Sau khi bị lãnh đạo nhắc nhở, tôi thấy đúng là có thiếu sót, không nghĩ đến hậu quả nên nghiêm túc rút kinh nghiệm. Hoàn toàn không có động cơ vụ lợi gì trong việc này, song bị phản ứng làm tôi bần thần, mất ăn mất ngủ mấy ngày nay”, Phó văn phòng Tỉnh ủy Vĩnh Long chia sẻ.

Thiên Phước

Nguồn: tienphong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.