Chuyên mục
Quan chức Cơ quan Di trú LB Nga bị sa thải vì có con là chiến binh ở Syria
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quan chức Cơ quan Di trú LB Nga bị sa thải vì có con là chiến binh ở Syria

Thứ sáu 22/11/2013 11:50 GMT + 7
Vẫn theo phong cách riêng là qua trang cá nhân Instagram, nhà lãnh đạo Checnhya Ramzan Kadyrov thông báo với các công dân về việc vừa sa thải người đứng đầu Cơ quan Di trú Liên bang của nước Cộng hòa Chechnya là Asu Dudurkaev. Lý do chính thức là “cơ quan làm việc kém”, nhưng nguyên cớ thực của lệnh bãi nhiệm rõ ràng liên quan đến con gái của Dudurkaev, đã gia nhập hàng ngũ chiến binh nổi dậy ở Syria.

  
Tổng thống Checnhya Ramzan Kadyrov


"Chúng tôi đi đến kết luận rằng tiếp theo không thể tin cậy giao cho Dudurkaev chức vụ này nữa. Ông ta được yêu cầu viết đơn gửi cấp trên xin từ chức và đã làm như vậy. Sẽ sắp xếp trật tự tại Cơ quan Di trú!”, - ông Kadyrov tuyên bố.

Về lý do sa thải, ông Kadyrov viết: "Từ phía cư dân nước Cộng hòa có phản ánh về công tác kém cỏi của Cơ quan Di trú. Công dân khẳng định rằng các nhân viên xử sự thô lỗ, thiếu tế nhị, tác phong quan liêu, hay câu dầm kéo dài thời gian làm các thủ tục hồ sơ".

Nhà lãnh đạo Kadyrov tỏ ra đặc biệt chú ý tới lời nói của những cư dân bình thường. "Trong cuộc trò chuyện riêng, dân phàn nàn rằng tất cả thói quan liêu trì hõan của các nhân viên Cơ quan Di trú đều gắn với ý đồ buộc công dân phải đưa ra khỏan bồi dưỡng nào đó”, - người đứng đầu CH Chechnya nhận định.

Nhưng rõ ràng phần quan trọng nhất trong phán quyết qui lỗi Dudurkaev là nhắm vào con gái của ông này. "Là người đứng đầu một trong những cơ cấu quan trọng nhất nhưng Dudurkaev không đủ tư cách để nói với các thuộc cấp về đạo đức, lòng yêu nước và tín ngưỡng. Con gái của ông ta đang đứng trong hàng ngũ của bọn Wahhabis, lũ kẻ cướp gây đổ máu các công dân vô tội và phá hoại đền thờ Hồi giáo ở Syria”, - ông Ramzan Kadyrov viết trên Instagram.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru; m24..ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.