Chuyên mục
Moscow
o
z
Putin: “Vũ khí chính xác là mục tiêu phát triển vũ khí”
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Putin: “Vũ khí chính xác là mục tiêu phát triển vũ khí”

Chủ nhật 14/07/2013 06:31 GMT + 7
Đài Tiếng nói nước Nga dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định rằng việc nghiên cứu phát triển các loại vũ khí mạnh với độ chính xác cao, có tính năng chiến đấu không thua kém những loại vũ khí hủy diệt hàng loạt phải là phương hướng chính của phát triển vũ khí.
 

Phát biểu tại cuộc gặp mặt các cựu chiến binh của cuộc Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại - những người lính từng tham gia trận vòng cung Kursk lịch sử, ông Putin nhấn mạnh: “Tất nhiên, chúng ta sẽ phát triển cả lực lượng răn đe hạt nhân.”
 
Trả lời câu hỏi của các cựu chiến binh liên quan việc trang bị vũ khí chống tăng hiện đại cho quân đội Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Sergei Shoigu nói: “Hiện việc tái vũ trang cho các lực lượng vũ trang Nga nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đến năm 2020, chúng tôi sẽ phải hoàn thành giai đoạn đầu tiên của chương trình tái vũ trang, hướng đến việc quân đội phải được trang bị hơn 70% vũ khí hiện đại, thậm chí con số này sẽ đạt 90% trong một số quân chủng và binh chủng.”
 
Trả lời câu hỏi về các loại vũ khí chống tăng, Bộ trưởng Shoigu lưu ý "tuổi thọ của xe tăng trong chiến tranh hiện đại là rất ngắn ngủi do có quá nhiều vũ khí chống tăng hiện đại được phát triển trong 70 năm qua."
 
Theo đánh giá của ông Shoigu, “ngày nay quân đội Nga được trang bị khá hoàn hảo, điều đã được xác nhận qua một loạt các cuộc tập trận bắn đạn thật vừa qua”./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.