Chuyên mục
Putin nói gì về những giọt lệ trong chiến thắng?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Putin nói gì về những giọt lệ trong chiến thắng?

Thứ ba 06/03/2012 05:09 GMT + 7
Khoảnh khắc ông Putin rơi lệ vào thời điểm tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đã trở thành chủ đề bàn luận tại Nga. Nhiều người băn khoăn không biết đó có phải do quá xúc động, hay chỉ là do gió? 

Một bí ẩn lớn trong ngày bầu cử tổng thống Nga 4/3 không phải là liệu cựu điệp viên KGB Putin, võ sỹ judo đai đen nổi tiếng sắt đá và cũng rất phóng khoáng, có giành chiến thắng mà là điều gì đã xảy ra khi ông bước ra trong chiến thắng trước người ủng hộ.

Hơn 100.000 người ủng hộ đã đứng vẫy chào ông trong gió mạnh bên ngoài điện Kremlin, khi ông Putin trong chiếc áo paca màu đen đứng đợi Tổng thống sắp mãn nhiệm Medvedev giới thiệu tổng thống tiếp theo của nước Nga.

Ông Putin đã đứng điềm tĩnh. Sau đó ông hơi nhăn mặt. Tiếp đến ông kìm nén một cách khó khăn và nước mắt lăn xuống má phải ông.

Nước mắt có thể thấy rõ chảy xuống má ông Putin dưới ánh đèn khi ông phát biểu trước người ủng hộ.
 
Khi ông phát biểu trước người ủng hộ, nước mắt có thể thấy rõ trong ánh đèn.

“Những giọt nước mắt đó có thật không thưa ông?”, một người sau đó đã hỏi ông Putin khi ông ghé qua trụ sở tranh cử của mình ở Mátxcơva để cảm ơn các nhân viên.

“Vâng, chúng là thật, thật do gió”, ông Putin trả lời.

Song một số người tin rằng những giọt  nước mắt vào đêm ngày chủ nhật của ông Putin là thể hiện cảm xúc thật, cho thấy phần con người mềm yếu của ông.

Anastasia Pronina, một nhà hoạt động thuộc nhóm Nashi, nhóm thanh niên ủng hộ Kremlin cho biết trên mạng xã hội Twitter: “Ngày hôm qua khi tôi thấy Putin khóc trên khán đài tôi cảm thấy thật tuyệt. Bản thân tôi cũng rơi lệ.”

Trước đây, ông Putin cũng đã được thấy để lộ cảm xúc, như khi ông tham dự tang lễ của Boris Yeltsin, tổng thống đầu tiên của Nga thời hậu Xô Viết và là người đã chọn ông làm người kế nhiệm.

Vũ Quý

Theo AFP

Nguồn: dantri.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.