Chuyên mục
Putin cảnh báo ớn lạnh về 'con rắn lửa' thả ra khỏi chai
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Putin cảnh báo ớn lạnh về 'con rắn lửa' thả ra khỏi chai

Thứ sáu 07/06/2019 10:10 GMT + 7
Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều xung đột, nhưng ngày nay tốt hơn hết là không nên để xảy ra điều đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói trong cuộc họp với các nhà lãnh đạo của các hãng thông tấn hàng đầu thế giới.

Tổng thống Nga Putin.

"Hiện nay mọi người đều quan tâm đến vấn đề môi trường. Và điều này là đúng, bởi vì đó là mối đe dọa toàn cầu, biến đổi khí hậu và vân vân. Nhưng họ không nhận ra mối đe dọa toàn cầu của các cuộc xung đột có thể xảy ra. Những vấn đề này bằng cách nào đó đã trở nên quen thuộc, trở nên không quan trọng, và điều này không thể không gây lo ngại", người đứng đầu nhà nước nói trong một cuộc gặp diễn ra trước Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg. 

Tổng thống Nga lưu ý sau khi xuất hiện vũ khí hạt nhân, nhân loại, nếu không tính đến các cuộc xung đột khu vực, đã sống trong tình trạng hòa bình tương đối. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là không có mối đe dọa.

"Chúng ta cần hiểu hiện đang sống trong thế giới nào, những mối đe dọa và nguy hiểm nào đang chờ đợi. Nếu chúng ta không kiểm soát được con rắn lửa này, nếu chúng ta thả nó ra khỏi cái chai, mong Chúa đừng để xảy ra, điều này có thể dẫn đến một thảm họa toàn cầu", ông Putin cảnh báo.

Văn Giang (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.