Chuyên mục
Phim tài liệu về nội chiến ở Syria lên sóng VTV Đặc biệt tháng 7
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phim tài liệu về nội chiến ở Syria lên sóng VTV Đặc biệt tháng 7

Thứ sáu 15/07/2016 06:56 GMT + 7
Tiếp nối bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết, Trung tâm Tin tức VTV24 sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tài liệu đặc biệt về cuộc nội chiến đang diễn ra ở Syria.

Sau bộ phim tài liệu thực tế Tôi đẹp... Bạn cũng thế!, khung giờ VTV Đặc biệt tháng 7 sẽ là câu chuyện về cuộc nội chiến tại Syria. Bộ phim do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện được đặt tên Ký sự Syria: Góc nhìn từ cuộc chiến.

Nói về bộ phim này, ê-kíp sản xuất đã chia sẻ: "Đối mặt với cái chết, nỗi đau, sự tàn lụi của một nền văn hoá cổ xưa... Đó là những gì phóng viên của VTV24 chạm đến, nhìn thấy và truyền tải về cho khán giả. Nó có thể khiến bạn sốc nhưng đó là sự thật, là những gì đang diễn ra!".

"Syria là nơi diễn ra những tội ác man rợ nhất trong lịch sử loài người. Những phóng viên của VTV24 đã phải 3 lần đối mặt với cái chết để viết nên Ký sự Syria: Góc nhìn từ cuộc chiến".


Bức ảnh nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 tại thành phố Homs, Syria được đăng tải trên trang cá nhân kèm với dòng chia sẻ: Đây là phim trường Hollywood về thảm hoạ chiến tranh? Không đâu ạ, đây là 1 thành phố chết, một thành phố chết thực sự. Dưới đống đổ nát vẫn còn những xác người. Nơi này 25 bác sĩ cứu người đã bị chính kẻ mình chữa trị thảm sát... nơi tội ác man rợ nhất được thực hiện... Chiến tranh, nó đấy... góc nhìn toàn cảnh và đặc tả.

Bức ảnh nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 tại thành phố Homs, Syria được đăng tải trên trang cá nhân kèm với dòng chia sẻ: "Đây là phim trường Hollywood về thảm hoạ chiến tranh? Không đâu ạ, đây là 1 thành phố chết, một thành phố chết thực sự. Dưới đống đổ nát vẫn còn những xác người. Nơi này 25 bác sĩ cứu người đã bị chính kẻ mình chữa trị thảm sát... nơi tội ác man rợ nhất được thực hiện... Chiến tranh, nó đấy... góc nhìn toàn cảnh và đặc tả".

Theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, 5 năm nội chiến tại Syria, khói đạn chiến tranh đã cướp đi rất nhiều sinh mạng vô tội, tàn phá các thành phố. Nguy hiểm, thiếu thốn và tạm bợ là những gì người dân Syria đã phải trải qua. Tất cả những điều đó sẽ được thể hiện sinh động và chân thực trong bộ phim tài liệu đặc biệt này.
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.