Chuyên mục
Moscow
Phim 'Lạc lối ở Nga' tiến thẳng lên mạng Internet vì virus Vũ Hán
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phim 'Lạc lối ở Nga' tiến thẳng lên mạng Internet vì virus Vũ Hán

Thứ sáu 24/01/2020 14:17 GMT + 7

Sau khi không thể ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán tại Trung Quốc vì dịch bệnh lan rộng, bộ phim của đạo diễn Từ Tranh sẽ sớm được phát hành trên mạng Internet.Sau khi không thể ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán tại Trung Quốc vì dịch bệnh lan rộng, bộ phim của đạo diễn Từ Tranh sẽ sớm được phát hành trên mạng Internet.

Sự kiện cả 7 phim chiếu rạp Hoa ngữ không ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán đang làm rung chuyển ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc. Quyết định của các ê-kíp vào hôm 23/1 đến từ chuyện virus Vũ Hán hiện lây lan gây ra dịch viêm phổi và xảy ra hiện tượng lây từ người sang người.

Trong một động thái bất ngờ, hãng Huanxi thông báo họ sẽ tung Lạc lối ở Nga lên mạng Internet và công chúng có thể theo dõi bộ phim hoàn toàn miễn phí từ 25/1. Họ đồng thời tiết lộ hợp đồng giữa mình với các nhà rạp đã bị hủy bỏ khi tác phẩm không thể khởi chiếu theo đúng kế hoạch ban đầu.


Lạc lối ở Nga sẽ được phát hành miễn phí trên mạng Internet sau khi không thể ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán vì virus Vũ Hán.


Hợp tác cùng Bytedance, Lạc lối ở Nga của Huanxi sẽ xuất hiện trên các hệ thống Douyin và Toutiao. Theo tạp chí Variety, hai bên dự kiến cùng nhau chia sẻ tiền quảng cáo và lợi nhuận từ quá trình chiếu phim trên mạng Internet. Một nguồn tin cho biết Bytedance đã bỏ ra 91 triệu USD cho cuộc hợp tác chớp nhoáng này.

Đại diện của Huanxi phát biểu: “Bộ phim vẫn sẽ gặp gỡ khán giả toàn quốc từ 25/1. Nhưng chúng ta không gặp nhau ngoài rạp chiếu phim, mà trên điện thoại và TV”.

Hiện chưa rõ Lạc lối ở Nga sau này có chiếu rạp hay không, bởi phía Huanxi hiện vẫn nắm bản quyền chiếu rạp của tác phẩm. Đây là phần ba của loạt phim ăn khách Lạc lối do đạo diễn Từ Tranh bắt đầu thực hiện từ 2012.

Trước khi virus Vũ Hán và dịch bệnh viêm phổi có những diễn biến phức tạp khiến toàn bộ nhóm phim Tết của điện ảnh Trung Quốc không thể ra rạp, phía Huanxi ước tính Lạc lối ở Nga có thể thu 2,4 tỷ nhân dân tệ - tương đương 346 triệu USD - trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

 

Nam Lương

Nguồn: news.zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.