Chuyên mục
Moscow
Phát hiện xưởng sản xuất giày thể thao nhái mác
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phát hiện xưởng sản xuất giày thể thao nhái mác

Thứ hai 19/11/2012 15:53 GMT + 7

Trong ngôi làng Kolyvan gần thành phố Novosibirskm, cảnh sát bộ phận an ninh kinh tế đã phát hiện một khu xưởng chuyên sản xuất trái phép giày thể thao mang các nhãn hiệu nổi tiếng, theo tin từ trang điện tử chính thức của Bộ Nội vụ LB Nga.

                           

Nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết xưởng sản xuất này được tổ chức từ tháng 5 năm 2012. Tham gia sản xuất hàng giả10 cư dân địa phương và khoảng 90 công dân Trung Quốc, những người đang cư trú ký túc xá ngay trong xưởng. Xưởng đặt trong khu nhà mái vòm, bao gồm nhiều nhà kho. Trong một khu nhà vòm có có hai dây chuyền sản xuất giày thể thao. Nguyên vật liệu,  thùng hộp carton và thành phẩm được chứa trong các nhà kho bên cạnh.

Sản phẩm giả hiệu từ khu xưởng này không chỉ được tiêu thụ trong trong các cửa hàng ở tỉnh Novosibirsk và mà còn được tiêu thụ tại các chợ ở Moskva.

Cảnh sát đã tịch thu khoảng 5000 đôi giày thể thao dưới các nhãn hiệu danh tiếng . Tổng thiệt hại mà xưởng này gây ra cho chủ sở hữu các thương hiệu được ước tính vào khoảng  21 triệu rúp. Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án  hình sự với tội danh “sử dụng bất hợp pháp nhãn hiệu hàng hoá” và tiếp tục công tác điều tra để xác định kênh tiêu thụ các sản phẩm giả hiệu.


Nguồn tham khảo: http://www.mvd.ru/news/show_116168/

Nguồn: mvd.ru
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.