Chuyên mục
Phát hiện sinh viên Mỹ tổ chức 'tiệc COVID-19' xem ai nhiễm virus trước
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phát hiện sinh viên Mỹ tổ chức 'tiệc COVID-19' xem ai nhiễm virus trước

Thứ sáu 03/07/2020 10:24 GMT + 7

Một số sinh viên đại học ở thành phố tại bang Alabama, Mỹ đã tổ chức các "bữa tiệc COVID-19", một cuộc thi để xem ai sẽ nhiễm virus SARS-CoV-2 trước.

 

Ảnh minh họa

 

Các sinh viên đã tổ chức những bữa tiệc để cố tình lây nhiễm virus SARS-CoV-2 cho nhau, các hãng tin dẫn lời Ủy viên Hội đồng thành phố Tuscaloosa Sonya McKinstry cho biết.

Theo bà Sonya McKinstry, người tổ chức tiệc cố tình mời những vị khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Các sinh viên bỏ tiền vào một cái nồi và bất cứ ai nhiễm COVID-19 trước sẽ được thưởng bằng tiền mặt.

Người đứng đầu cơ quan cứu hỏa thành phố Tuscaloosa Randy Smith báo cáo với Hội đồng thành phố rằng, các nhân viên cứu hỏa xác nhận một số sinh viên đã tham dự những bữa tiệc mặc dù biết rằng họ đã bị nhiễm bệnh.

 

Ông Randy Smith phát biểu trước Hội đồng thành phố Tuscaloosa ngày 30/6. (Ảnh: City of Tuscaloosa - Government)

 

Không chỉ các bác sĩ, một số quan chức bang Alabama đã xác nhận họ cũng nhận được thông tin tương tự.

Cán bộ y tế nhà nước Scott Harris cho biết ông, đã xem tin tức này trong một số báo cáo nhưng không thể chính thức xác nhận nó.

Tờ Tin tức Tuscaloosa dẫn lời tiến sĩ Ramesh Peramsetty, một bác sĩ địa phương, cho biết, đã có những tin đồn về các bữa tiệc trong khoảng một tháng nay.

Alabama là một trong số những bang ở Mỹ báo cáo tình trạng gia tăng kỷ lục các trường hợp mắc COVID-19 trong tuần qua.

 

Quỳnh Chi (Theo AP News)

Nguồn: vtv.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.