Chuyên mục
Phần thi bikini Hoa hậu Nga được ca ngợi vì hấp dẫn như đêm hội ngày Noel
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phần thi bikini Hoa hậu Nga được ca ngợi vì hấp dẫn như đêm hội ngày Noel

Thứ ba 25/12/2018 12:39 GMT + 7

Khác với những cuộc thi trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Miss Moscow, Nga được thực hiện rất sôi động trong đêm Giáng sinh, nhất là phần thi bikini.

Được tổ chức trước Noel một ngày nên cuộc thi Hoa hậu Moscow năm nay đã tạo bầu không khí vô cùng tươi vui như chào đón một mùa Giáng sinh đang đến với hình ảnh các thí sinh thực hiện các điệu nhảy, trang phục rất lễ hội khi họ bước lên sàn catwalk.

Khi các thí sinh dự thi trình diễn những bộ trang phục rực rỡ của họ trước một hội trường chật cứng, khán giả đã phải kinh ngạc trước màn trình diễn của họ.


Sự kiện uy tín cũng chứng kiến ngôi sao nhạc pop và ca sĩ người Nga Emin Agalarov biểu diễn cho khách tham dự buổi trình diễn thời trang bikini.Các thí sinh năm nay chọn các màu chủ đạo Noel là đỏ, xanh và bạc ánh kim cho các trang phục dạ hội.

Kết quả cuối cùng là người đẹp Alesia Semerenko đã đăng quang là người chiến thắng.

XVK
Nguồn: motthegioi.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.