Chuyên mục
Ông Putin thích trò chuyện với người quyết định tương lai nước Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin thích trò chuyện với người quyết định tương lai nước Nga

Thứ bảy 15/07/2017 15:16 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông thấy thú vị nhất khi trò chuyện với những người lao động vì chiến thắng, tương lai của nước Nga phụ thuộc vào họ.

Tổng thống Vladimir Putin trò chuyện với một công nhân Nga.

"Tôi nói rất chân thành, nói hoàn toàn thẳng thắn. Tôi luôn thoải mái hơn khi giao tiếp với những người đứng trên đất, với những người lao động. Người lao động ở đây được hiểu theo nghĩa rộng nhất của từ này, đó là những người làm việc bằng bàn tay, bằng trí óc của mình," — Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Lời khẳng định của ông chủ Điện Kremlin được đưa ra trong buổi chuyện trò với công nhân viên nhà máy khai thác và chế biến quặng Lebedinsky (GOK). 

Tổng thống Nga cho rằng những giao tiếp như vậy luôn hữu ích, giúp ông cảm nhận cuộc sống của mọi người, những vấn đề họ quan tâm. 

"Đó là thật điều thú vị, là cuộc sống thực," — nhà lãnh đạo Nga nói với các công nhân và nhấn mạnh "càng nhiều người tham gia vào việc làm cụ thể, vào hoạt động sản xuất cụ thể thì nước Nga sẽ càng có nhiều niềm tin vững chắc rằng chiến thắng của Nga nhất định sẽ đến".

Theo Sputnik
Nguồn: doanhnghiepvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.