Chuyên mục
Ông Putin tặng Huân chương Hữu nghị Liên bang Nga cho đại diện Tổng thống Congo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin tặng Huân chương Hữu nghị Liên bang Nga cho đại diện Tổng thống Congo

Thứ tư 03/03/2021 19:10 GMT + 7

Huân chương Hữu nghị được trao cho Joly Francoise vì những đóng góp to lớn của bà trong sự phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Liên bang Nga và Congo, theo TASS.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Ngày 2/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trao Huân chương Hữu nghị cho Joly Francoise - đại diện cá nhân của Tổng thống Cộng hòa Congo - về các vấn đề chiến lược và đàm phán quốc tế. Bà Joly Francoise. Ảnh: minpromtorg.gov.ru.


Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã trao thưởng cho một số bác sĩ Nga vì những thành tích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nhiều năm làm việc siêng năng. Các giải thưởng Nhà nước đã được nhận bởi các bác sĩ của các bệnh viện và phòng khám địa phương, đại diện của các cơ sở giáo dục y tế. 

Ngoài ra, một số người dân Nga đã được công nhận danh hiệu Công dân danh dự của ngành giao thông, nhà ở và dịch vụ cộng đồng, ngành dầu khí. Một số giáo viên đã nhận được danh hiệu nhà giáo và công nhân văn hóa thể chất vinh dự.


H.M.

Nguồn: baophapluat.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.