Chuyên mục
Ông Putin cảnh báo Nga có thể tiếp tục bị chống phá

Ông Putin cảnh báo Nga có thể tiếp tục bị chống phá

Thứ sáu 03/11/2023 10:11 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo rằng phương Tây có khả năng sẽ tiếp tục các hành động phá hoại và khiêu khích chống lại Nga, như trường hợp đã xảy ra với hệ thống khí đốt Nord Stream và đường ống Balticconnector.


Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Ông Putin nói: “Chúng tôi thực sự lo lắng khi khả năng các biện pháp trừng phạt gây hấn chống lại chúng tôi đã đạt đến mức tối đa là các hành động phá hoại. Hơn hết, những hành động lạc hậu này đối với cơ sở hạ tầng lại có nguy cơ sẽ phát huy tác dụng trên toàn cầu”.

Về vấn đề này, ông nhắc lại vụ phá hoại đường ống dẫn khí Nord Stream.

"Chúng tôi không thể loại trừ bất kỳ hành động khiêu khích nào, như vụ việc gần đây khi họ cố đổ lỗi cho Nga đã làm hỏng đường ống dẫn khí nối giữa Phần Lan và Estonia. Dù đường ống này không đáng kể, vì khối lượng ở đó ít ỏi, nhưng bằng cách nào đó họ đã cố dựa vào sự cố này để vu khống chúng tôi. Tất nhiên, họ có thể sẽ tiếp tục gây hấn chúng tôi bằng những cách thức tương tự như vậy”, Tổng thống tiếp tục.

"Nga cần phải dự đoán trước những rủi ro như vậy và chủ động ứng phó để đảm bảo sự ổn định và môi trường an toàn cho các hoạt động doanh nghiệp cũng như lực lượng lao động của họ, đồng thời tăng cường độ tin cậy trong các mối quan hệ ngoại thương và các tuyến hậu cần của chúng ta", ông Putin kết luận.


Anh Thư (Theo TASS)

Nguồn: petrotimes.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.