Chuyên mục
Ông Poroshenko cảnh báo mối đe dọa với Ukraine khi Tổng thống Zelensky phát biểu bằng tiếng Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Poroshenko cảnh báo mối đe dọa với Ukraine khi Tổng thống Zelensky phát biểu bằng tiếng Nga

Thứ tư 10/07/2019 13:49 GMT + 7
Cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko nói rằng ngôn ngữ là một yếu tố trong an ninh quốc gia, và khi người đứng đầu Nhà nước Vladimir Zelensky nói tiếng Nga, đất nước đang gặp nguy hiểm.

Trước đó, Tổng thống đương nhiệm Ukraine Vladimir Zelensky trong bài phát biểu tại Kramatorsk và Donetsk, đã chuyển sang dùng tiếng Nga để chứng minh rằng không ai bận tâm đến điều đó ở Donbass.


Tổng thống Ukraine Zelensky phát biểu bằng tiếng Nga. Ảnh: Sputnik

“Khi mà ở Ukraine, cả Tổng thống lẫn Thủ tướng đều giao tiếp bằng tiếng Nga, họ sẽ là mối quan tâm của Nga. Ngôn ngữ là một yếu tố của an ninh quốc gia” - cựu Tổng thống Ukraine Poroshenko nói trên kênh truyền hình "Pryamoy".

Trong khi đó, dữ liệu từ cuộc khảo sát do Viện Xã hội học Quốc tế Kiev thực hiện, cho biết, 70% người Ukraine nhận thức tích cực về Tổng thống Vladimir Zelensky với tư cách là chính trị gia, ngang bằng với tỷ lệ đánh giá tiêu cực về người tiền nhiệm Petro Poroshenko.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.