Chuyên mục
Nữ y tá Nga mặc bikini trong bệnh viện được Thống đốc Tula cảm ơn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ y tá Nga mặc bikini trong bệnh viện được Thống đốc Tula cảm ơn

Thứ sáu 22/05/2020 06:29 GMT + 7

Theo báo chí Nga, Thống đốc vùng Tula Alexei Dyumin cảm ơn người nữ y tá về công việc, mà sự xuất hiện của cô được thảo luận rộng rãi trên mạng xã hội cách đây vài hôm.

 

Nữ y tá Nadia được đánh giá là nhân viên giỏi, chuyên môn tốt.


Trang Sputnik phản ánh rằng, trên chương trình "Vesti" từ Tula, có đưa tin như vậy, dẫn lời Giám đốc bệnh viện lâm sàng khu vực Anna Savishcheva.

Do nắng nóng, một y tá khoa truyền nhiễm tại bệnh viện địa phương đã không mặc đồng phục dưới bộ đồ bảo vệ trong suốt, để lộ bộ đồ bikini, và trong hình thức này đến chăm sóc bệnh nhân trong phòng bệnh.

 

Hình ảnh gây bão mạng mà Nadia đã tạo ra ở Nga trong những ngày qua.


Báo Daily Mail của Anh viết rằng, sau khi ban quản lý biết được điều này, một hình thức kỷ luật đã được áp dụng cho nữ y tá xinh đẹp có tên Nadia.

Tuy nhiên, thay vì bị chỉ trích, Nadia đã nhận được một làn sóng ủng hộ cô sau sự việc.

Sau đó, nữ Giám đốc bệnh viện Anna Savishcheva đã nói không có lệnh trừng phạt bằng văn bản nào được áp dụng cho y tá Nadia, giờ đã trở nên nổi tiếng.

"Và tôi có thể nói nhiều hơn - ngay khi bức ảnh xuất hiện trên mạng, Thống đốc Alexei Gennadyevich Dyumin đã gặp và liên lạc với cô ấy. Ông nói chuyện, ủng hộ và cảm ơn cô, cùng tất cả các nhân viên y tế vì công việc", bà Anna Savishcheva nói.

Dù nhiều người ủng hộ nhưng việc làm của Nadia cũng khiến cho nhiều người không hài lòng.


Thống đốc vùng Tula tin rằng các y bác sĩ xứng đáng với lòng biết ơn vì công việc, chứ không phải vì ngoại hình, bác sĩ trưởng nhấn mạnh.

Ngoài ra, bà Savishcheva cho biết y tá Nadia là một nhân viên giỏi và chuyên nghiệp.

Người dùng web đã ủng hộ nữ y Nadia từ Tula, người trước đó dường như đã bị trừng phạt vì xuất hiện ở nơi làm việc với hình thức không phù hợp.

Nhiều người không hiểu được sự ồn ào xung quanh bộ trang phục. Một số người đồng ý việc các nhà khoa học nên suy nghĩ về việc tạo ra các bộ đồ bảo vệ phù hợp với khí hậu.

 

Hòa Bình

Nguồn: baogiaothong.vn
10 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.