Chuyên mục
Nữ du học sinh lặng lẽ làm từ thiện ở quê nhà Hà Tĩnh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
chuc chi gap nhieu may man .gd hanh phuc
cam on tam long mot nguoi con trung hieu,cam on em nhieu lam,chuc em luon no nhung nu cuoi that dang do voi moi nguoi
cam on tam long mot nguoi con trung hieu,cam on em nhieu lam,chuc em luon no nhung nu cuoi that dang do voi moi nguoi

Nữ du học sinh lặng lẽ làm từ thiện ở quê nhà Hà Tĩnh

Thứ ba 05/11/2013 04:26 GMT + 7
“Hôm nay tự mình lái xe đi đến từng gia đình khó khăn trao tiếp những phần quà, cảm giác thật khó tả. Niềm hạnh phúc như thấm vào từng làn da thớ thịt”, nữ du học sinh Trần Thị Thùy Dương không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về chuyến đi từ thiện ở quê nhà Hà Tĩnh.

Trần Thị Thùy Dương sinh năm 1991, là cựu du học sinh vừa tốt nghiệp trường ĐH Adelaide tại Nam Úc. Cô cũng là một học sinh giỏi có tiếng của tỉnh Hà Tĩnh trước khi lên đường đi du học.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Thùy Dương đã bắt tay vào việc kêu gọi vận động các nhà hảo tâm đóng góp, chia sẻ những đau thương với người dân bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 11 ở quê hương Hà Tĩnh.

Hôm 2/11, cô tất bật với chương trình ‘Trái tim sưởi ấm trái tim”, đi khắp vùng quê lũ lụt để trao tặng những phần quà thảo thơm. Và công việc từ thiện đó của Thùy Dương chưa dừng lại. Cô vẫn đang tự mình lặn lội đến những vùng xa hơn để chia sẻ khó khăn với người dân.

Chỉ trong vòng 1 tuần, Thùy Dương đã vận động quyên góp được số tiền gần 2200 đô la. Ấn tượng hơn, cuộc vận động diễn ra trên chính trang blog của cô nhưng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Thùy Dương chia sẻ: “Không có niềm vui nào bằng niềm vui được giúp đỡ người khác. Những gương mặt ngơ ngác của em bé 3 tuổi, nụ cười của em học sinh học lớp 11, của các cụ bà cụ ông năm nay đã hơn 80 sẽ mãi in sâu trong trái tim mình”.

Thùy Dương cho biết, những ngày qua cô đã được trải nghiệm những niềm hạnh phúc hiếm có trong đời.

Một số hình ảnh Thùy Dương làm từ thiện tại quê nhà Hà Tĩnh:

 
Tấm lòng thảo thơm của người con Hà Tĩnh

 
 Thùy Dương thân thiện và cởi mở với mọi người, đặc biệt là các em bé

 

 
Cô cũng nhận được nhiều tình cảm yêu thương của người dân nơi đây

 
Những nụ cười rạng rỡ làm ấm lòng vùng quê bão lũ

 

 

 

 

 
Những món quà ý nghĩa của nữ du học sinh với bà con vùng lũ

 
Người dân vùng lũ cảm ơn món quà của Thùy Dương

 


Phương Anh
Nguồn: nguoiduatin.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.