Chuyên mục
Nozomi Sasaki cố làm việc sau scandal chồng ngoại tình với 182 người
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nozomi Sasaki cố làm việc sau scandal chồng ngoại tình với 182 người

Thứ tư 01/07/2020 05:17 GMT + 7

"Mỹ nhân đẹp nhất Nhất Bản" Nozomi Sasaki nhanh chóng quay lại công việc sau bê bối nghiện sex của chồng, tài tử Ken Watabe. Cô từ chối chia sẻ về scandal.


Ngày 30/6, trang Livetests Info của Nhật Bản đưa tin nữ người mẫu Nozomi Sasaki tươi tắn tham gia chương trình giải trí mới. Cô không muốn nhắc đến những bê bối chấn động mới bị phơi bày của gia đình và việc điều trị nghiện sex của chồng, nam diễn viên Ken Watabe.

Dù việc chồng ngoại tình với hơn 180 người, thậm chí trong đó có cả đàn ông, diễn viên phim cấp 3 gây chấn động khắp Nhật Bản và châu Á, Nozomi Sasaki vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cô còn chia sẻ hình ảnh tham gia chương trình để quảng bá.

 

Nozomi Sasaki trong lần đầu tiên lên sóng sau bê bối nghiện sex của chồng.


Khán giả cũng để lại nhiều lời động viên, mong cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn: "Thật vui khi thấy cô ấy vẫn mạnh khỏe và tươi cười", "Cô ấy đẹp quá", "Dù tôi không đồng ý với các xử lý của Nozomi Sasaki nhưng vẫn mong chồng cô hối cả và trân trọng cô".

 

 


Việc Nozomi Sasaki tha thứ cho chồng khiến người hâm mộ của cô không hài lòng. Nhưng "đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản" vẫn còn yêu Ken Watabe.

 

Nozomi Sasaki và Ken Watabe kết hôn vào tháng 4/2017. Nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Cặp sao đón con trai đầu lòng vào tháng 9/2018. Nozomi Sasaki được hâm mộ bởi vẻ đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn. Cô từng được bình chọn là Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản.

Sau scandal cô cho biết sẽ không sống ly thân, cũng không ly hôn vì muốn con có được một gia đình hoàn chỉnh.

 

An Chi

Nguồn: zingnews.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.