Chuyên mục
Nổ tại nhà máy quốc phòng ở Nga khiến 3 người thiệt mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nổ tại nhà máy quốc phòng ở Nga khiến 3 người thiệt mạng

Thứ sáu 31/08/2018 12:01 GMT + 7
Ngày 31/8, một vụ nổ đã xảy ra tại một nhà máy quốc phòng mang tên Sverdlov, thành phố Dzerzinsk thuộc tỉnh Nizegorodskaya của Nga làm ba người thiệt mạng, bốn người bị thương, ba người khác còn đang mất tích. 


Cháy lớn đã xảy ra sau vụ nổ nhưng các lực lượng cứu hỏa đã kịp thời ngăn không cho đám cháy lan rộng. Tại hiện trường, 200 nhân viên chữa cháy và cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm người mất tích, dập tắt đám cháy cũng như khắc phục hậu quả vụ nổ.

Cảnh sát cho biết vụ nổ xảy ra tại xưởng sản xuất thuốc nổ ammonal. Nguyên nhân ban đầu là do vi phạm quy trình sản xuất. 

Nhà máy này là nhà máy lớn chuyên sản xuất các loại chất nổ công nghiệp chính quyền địa phương đã đề nghị các cơ quan chức năng hỗ trợ những người bị thương và gia đình những người thiệt mạng. 

Ủy ban điều tra Liên bang Nga mở cuộc điều tra vụ về nổ./.
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.