Chuyên mục
Nổ súng gần điện Kremlin để thử phản ứng của cảnh sát
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nổ súng gần điện Kremlin để thử phản ứng của cảnh sát

Thứ tư 19/08/2015 08:40 GMT + 7
Một người đàn ông 26 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi nổ súng gần trung tâm thủ đô Moscow, Nga. Người này cho biết chỉ muốn... thử phản ứng của cảnh sát và chẳng bận tâm có bị ngồi tù hay không.


Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow, Nga - Ảnh: AFP

Vụ việc xảy ra tại vườn Alexander gần điện Kremlin ở Moscow hôm 18.8. Một người đàn ông dùng khẩu súng săn cưa nòng bắn lên trời; ông ta lập tức bị cảnh sát bắt giữ và tước vũ khí. Không ai bị thương sau sự việc trên, theo RT ngày 18.8.

Lãnh đạo sở cảnh sát Moscow, ông Andrey Galiakberov cho hay người đàn ông này đã bắn 2 phát lên trời.

Trong quá trình thẩm vấn, người này khai muốn thử phản ứng của cảnh sát và nói rằng sẽ vui vẻ nhận hình phạt thích đáng, và tốt nhất là ngồi tù. Người này thậm chí còn cảm ơn cảnh sát vì đã phản ứng rất nhanh chóng.

RT cho hay tay súng này từng có lý lịch phạm tội và đã ngồi tù. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và chưa rõ người đàn ông này có gặp vấn đề về thần kinh hay không.

Bảo Vinh
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.