Chuyên mục
Những phát hiện thú vị qua việc lau dọn nhà cửa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Những phát hiện thú vị qua việc lau dọn nhà cửa

Thứ hai 27/08/2012 18:49 GMT + 7
Bạn có biết không khí trong phòng ô nhiễm gấp 5 lần không khí ngoài trời?

Dọn dẹp nhà cửa là việc thường ngày mà con người chúng ta vẫn thường làm, thế nhưng lau dọn theo phương pháp truyền thống với những chất tẩy rửa hóa học rất có hại với môi trường cũng như sức khỏe của con người.
 
Công nghệ ngày một phát triển và những sản phẩm lau dọn được chiết xuất từ thiên nhiên ngày một phù hợp hơn với thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng so sánh hai phương pháp lau rửa truyền thống và phương pháp lau dọn "xanh" bằng chùm tranh dưới đây nhé!
Nguồn: kenh14.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.