Chuyên mục
Nhiều xe siêu sang Rolls-Royce bị bỏ rơi đến phủ bụi kín mít tại Dubai
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhiều xe siêu sang Rolls-Royce bị bỏ rơi đến phủ bụi kín mít tại Dubai

Thứ bảy 14/09/2019 08:47 GMT + 7
Nhiều mẫu xe Rolls-Royce bị bỏ rơi đến phủ bụi có thể là kết quả do chủ nhân rời bỏ Dubai hoặc do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu.


Những chiếc siêu xe mang biển số Trung Đông xuất hiện ở London, Monaco, Pháp hay New York thu hút không ít sự chú ý với ngoại thất bóng loáng và một số xe còn được chủ nhân dát vàng. Tuy nhiên ở quê nhà, có không ít những chiếc xe siêu sang lại bị giới thượng lưu này không hề đếm xỉa đến nên rơi vào hoàn cảnh bụi bám đầy ngoại thất.Dù Rolls-Royce bán ra với số lượng nhiều nhưng chúng ta cũng rất ít khi bắt gặp những chiếc xe siêu sang này trên đường, lý do là chúng khá đắt đỏ. Ấy vậy mà tại Dubai, cảnh tượng những chiếc Rolls-Royce hay những chiếc siêu xe, xe sang bị bỏ hoang lại không hiếm gặp.

Rolls-Royce Phantom Coupe


Là chiếc sedan đắt nhất và sang trọng nhất trong số các mẫu xe sang Rolls-Royce nhưng Phantom Coupe cũng không tránh khỏi số phận bị bỏ rơi tại Dubai. Chiếc Phantom bị bỏ hoang lâu ngày trong tầng hầm chung cư ở Dubai. Thậm chí trên thân xe còn xuất hiện nhiều dòng tin nhắn được để lại nhắc nhở chủ nhân nên mang chiếc xe đi rửa sạch sẽ lại.

Rolls-Royce Cullinan


Là mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce Cullinan đang rất được ưa chuộng. Để mua được xe, khách hàng phải chờ hàng tháng trời. Thế nhưng có tới 3 chiếc Rolls-Royce Cullinan đỗ gần nhau bị bỏ hoang lâu ngày tại một bãi xe ngoài trời ở Dubai. Chưa rõ nguyên nhân là gì nhưng hình ảnh này có thể khiến nhiều người đau lòng về mức độ hoang phí của nó.

Rolls-Royce Ghost


Rolls-Royce Ghost là "đàn em" của mẫu xe Phantom. Mẫu xe này được nhắm tới phân khúc khách hàng trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự sang trọng vốn có của Rolls-Royce. Tuy nhiên, chiếc Ghost trong ảnh lại bị chủ nhân bỏ rơi một cách không thương tiếc tại một sân bãi ở Dubai. Nhìn bề ngoài xe còn khá tốt nhưng không hiểu sao vẫn bị bỏ hoang.

Rolls-Royce Wraith Novitec


Đây là mẫu Rolls-Royce Wraith được Novitec độ lại nhưng cũng chung số phận nằm phủ bụi trên đường phố Dubai. Có vẻ xe còn rất mới, kiểu dáng cực đẹp nhưng không hiểu sao lại bị bỏ tại đó dù để sở hữu nó, chủ xe phải bỏ ra rất nhiều tiền.Và nó chỉ có 8 chiếc trên toàn thế giới.

Rolls-Royce Phantom Coupe


Thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe có số phận không mấy may mắn. Nơi chiếc xe này nằm phủ bụi cũng tại một hầm chung cư.

Theo cartoq
Nguồn: tapchisieuxe.com/
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.