Chuyên mục
Nhiều người Nga cảm thấy đang hạnh phúc hơn năm ngoái
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhiều người Nga cảm thấy đang hạnh phúc hơn năm ngoái

Thứ sáu 02/05/2014 12:28 GMT + 7
Một cuộc khảo sát Chỉ số Hạnh phúc (Happiness Index) tại Nga gần đây cho kết quả: một phần ba số người Nga được hỏi cho biết họ cảm thấy đang hạnh phúc nhất trong 25 năm qua.

 
Nhiều người Nga ở độ tuổi 18-25 đang cảm thấy hạnh phúc.

Khoảng 78% số người được hỏi đã đồng ‎‎ý trả lời các câu hỏi do Trung tâm nghiên cứu ‎ ‎ý kiến của công chúng VTsIOM đưa ra, chỉ số cao nhất trong 25 năm qua.

Những người trẻ trong khoảng 18-25 tuổi thấy hạnh phúc nhiều nhất, chiếm tới 92% số người cho rằng mình đang hạnh phúc.

Chỉ số hạnh phúc ở Nga đã tăng 1% so với năm ngoái. Theo các nhà nghiên cứu, số người Nga cho rằng mình đang hạnh phúc vẫn duy trì trên mức kỷ lục 77% phần trăm trong hai năm tiến hành khảo sát.

1 trong 3 người được hỏi cho biết hạnh phúc của họ gắn liền với cuộc sống của gia đình họ, con cháu của họ, cũng như một công việc thú vị và giáo dục, trong khi một số khác cho rằng chỉ mới có mức sống tăng gấp đôi là điều tốt.

Họ nói thêm rằng những người Nga không hài lòng về cuộc sống hiện tại phàn nàn về một tiêu chuẩn thấp của cuộc sống, và sức khỏe kém.

Cuộc khảo sát được thực hiện với 1.600 người trả lời trên 45 khu vực của Nga.
Nguồn: laodong.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.