Chuyên mục
Nhật ký SEA Games: Thái Lan lên dẫn đầu bảng tổng sắp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nhật ký SEA Games: Thái Lan lên dẫn đầu bảng tổng sắp

Thứ sáu 06/12/2013 17:43 GMT + 7
Đoàn thể thao Thái Lan dẫn đầu bảng tổng sắp đại hội, U23 Việt Nam mổ băng soi đối thủ, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên, Myanmar sử dụng công nghệ chống vé giả…là những tin chính trong bản tin cập nhật SEA Games ngày 6/12.

Thái Lan lên đầu bảng

 
Thái Lan và Myanmar công khai thỏa thuận ở môn chilone.

Sau khi Thái Lan đồng ý để Myanmar đưa môn chilone vào thi đấu, nước chủ nhà Myanmar đã “lại quả” bằng cách rút lui không thi đấu ở 2 nội dung dành cho nam. Kết quả, Thái Lan đã dễ dàng đoạt 2 HCV, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp SEA Games với 2 HCV, 2 HCB. Đứng thứ 2 là Myanmar với 2 HCV, Lào đứng thứ 3 với 1 HCV, 2 HCĐ.

U23 Việt Nam mổ băng xem đối thủ

 
Thầy trò Hoàng Văn Phúc rất tin tưởng vào một chiến thắng.

Mặc dù gặp đội bóng được đánh giá thấp nhất bảng Brunei ở trận ra quân chiều 8/12 nhưng HLV Hoàng Văn Phúc đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu. Ông cùng ban huấn luyện đã xem băng hình, nghiên cứu lối chơi của Brunei trước khi lên những phương án triển khai. Nhiều khả năng ở trận ra quân, U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Thanh Hào và Huy Hùng do chấn thương. Những người thay thế sẽ là Ngọc Hải và Tiến Thành.

Tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên

 
Tuyển nữ Việt Nam tập luyện dưới sự bảo vệ của 10 cảnh sát.

8h sáng nay 6/12 đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân vận động thuộc dự án Goal của FIFA. Do trong ngày 5/12 đội tuyển nữ đã mất đến 16 giờ đồng hồ để di chuyển đến Myanmar nên HLV Trần Vân Phát chỉ cho các học trò tập nhẹ, làm quen với thời tiết. Nhìn chung, các cô gái tuyển Việt Nam đều ở trạng thái sung sức, không có những chấn thương đáng tiếc.

Myanmar sử dụng công nghệ cao chống vé giả

Để hạn chế tối đa vé giả, ban tổ chức SEA Games 27 đã sử dụng 70 máy quét mã vạch ở Yangon, Nay Pyi Taw và Mandalay. Phần lớn máy quét được bố trí ở sân vận động diễn ra các trận đấu bóng đá nam và nữ. Ngày mai, 7/12, đội chủ nhà U23 Myanmar sẽ có trận đấu đầu tiên gặp U23 Campuchia nên đã diễn ra tình trạng sốt vé tại các quầy bán. Vé xem bóng đá được bán từ ngày 2/12 với 2 mức: 2 USD và 4 USD.

Tuyển wushu Việt Nam bị làm khó

 
Các VĐV wushu Việt Nam đã bước vào tập luyện.

Chưa thi đấu nhưng tuyển wushu Việt Nam đã bị chủ nhà Myanmar gây khó dễ bằng cách sắp xếp lịch tập “trớ trêu”. Tuyển wushu đến Myanmar khuya 4/12 nhưng BTC đã cố tình sắp xếp cho các tuyển thủ tập sáng ngày 5/12 và 6/12 mặc cho đại diện của Việt Nam khiếu nại. Rất may các tuyển thủ đã linh động xin tập ké cùng tuyển wushu Lào vào buổi chiều.

Ánh Viên thi đấu 8 nội dung

 
Ánh Viên là một trong những VĐV được kỳ vọng nhất của TTVN.

Vào chiều qua, 5/12, đội tuyển bơi Việt Nam đã đến Myanmar và có những buổi tập đầu tiên. Kình ngư được chú ý nhất của bơi Việt Nam là Ánh Viên đã đăng ký thi đấu ở 8 nội dung: 100 và 200m ngửa, 200 và 400m hỗn hợp; 200, 400 và 800m tự do, 200m bướm. Bất ngờ nhất là việc Ánh Viên lần đầu tiên thi đấu ở nội dung 200m bướm


Nguyễn Đăng
Nguồn: news.zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.