Chuyên mục
Moscow
Ngưỡng mộ tình chiến hữu của Tổng thống Nga Putin và cựu Thủ tướng Medvedev
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngưỡng mộ tình chiến hữu của Tổng thống Nga Putin và cựu Thủ tướng Medvedev

Thứ bảy 18/01/2020 04:20 GMT + 7

Cựu Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev có thể nói là một người "chiến hữu" đặc biệt của Tổng thống Putin trên chính trường cũng như ngoài đời thường.

 

Ngày 15/1, Thủ tướng Nga Medvedev tuyên bố ông và toàn bộ các thành viên chính phủ từ chức. Dù vậy, ông Medvedev vẫn sẽ "sát cánh" với Tổng thống Putin trên chính trường khi ông được bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga, cơ quan tham mưu cho tổng thống về các vấn đề an ninh quốc gia. Ảnh: AP.


Không chỉ luôn “kề vai sát cánh” trên chính trường, Tổng thống Putin và cựu Thủ tướng Medvedev còn là những người bạn thân thiết ngoài đời thường. Ảnh: UPI.com.


Cả Tổng thống Putin và cựu Thủ tướng Medvedev đều khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Cựu Thủ tướng Medvedev từng chia sẻ rằng mối quan hệ cá nhân của ông với Tổng thống Vladimir Putin rất "thân thiết và bền chặt". Ảnh: SCD.


“Tôi và Medvedev là những người thích truyền thống hơn. Trên thực tế, chúng tôi là bạn bè suốt nhiều năm và có thể tự hào vì chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác hiệu quả trong công việc”, ông Putin từng nói. Ảnh: EPA.


Một số bức ảnh dưới đây có thể được xem là bằng chứng cho thấy tình chiến hữu đặc biệt của Tổng thống Nga Putin và cựu Thủ tướng Medvedev. Ảnh: AP.


Ông Putin và Medvedev tại khu trượt tuyết ngoại ô Sochi nhiều năm về trước. Ảnh: Reuters.


...cùng chơi đánh cầu lông. Ảnh: Reuters.


Tổng thống Putin và ông Medvedev trò chuyện trong bữa tiệc ở Kremlin hồi tháng 12/2007. Ảnh: Reuters.


Ông Putin và chiến hữu Medvedev nâng cốc chúc mừng sau buổi lễ chào mừng Ngày 1/5 năm 2012. Ảnh: RIA.


Tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev cùng tập thể hình năm 2015. Ảnh: TASS.


Bức ảnh chụp nhà lãnh đạo Nga Putin và ông Medvedev ngồi uống trà trong chuyến thăm đảo Lipno ngày 10/9/2016. Ảnh: Sputnik.


Thiên An (T.H)

Nguồn: kienthuc.net.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.