Chuyên mục
Moscow
Ngượng chín mặt vì chồng tôi hay “mách tội” vợ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngượng chín mặt vì chồng tôi hay “mách tội” vợ

Chủ nhật 03/11/2019 03:55 GMT + 7
Mỗi lần về nhà, tôi rất xấu hổ với bố mẹ khi mà chồng tôi có kiểu hành xử trẻ con như thế

Chồng tôi chẳng yêu quý gì bố mẹ vợ, nhưng mỗi lần gia đình tôi có chuyện gì, là anh ấy đều gọi điện “mách” mẹ tôi. Nhất là mỗi khi chúng tôi cãi nhau, bố mẹ tôi đều biết chuyện. Tệ hơn là có những lần, hai vợ chồng đang cãi nhau, anh ấy cầm máy gọi luôn cho mẹ tôi, làm mẹ tôi rất lo lắng.

Hoặc có lần chúng tôi mâu thuẫn, đang giữa đêm, chồng tôi đi xe máy xuống tận nhà bố mẹ tôi cách đó vài chục cây số. Anh ấy bỏ đi như thế làm tôi cũng lo lắng không biết chồng đi đâu. Còn bố mẹ tôi thì cả đêm đó thức trắng để nghe con rể “mách tội” con gái mình.

Khi cãi nhau, tôi cũng muốn nhịn chồng để cho êm chuyện, nhưng càng nhịn chồng tôi càng lấn tới (ảnh minh hoạ- nguoiduatin)

Tôi cũng đã nhiều lần nói với chồng tôi, những việc liên quan đến 2 vợ chồng thì tự giải quyết với nhau, không được làm ảnh hưởng tới bố mẹ. Nhưng tính chồng tôi như thế, cứ có chuyện gì là anh ấy lại làm ầm ĩ lên, làm nhiều khi bố mẹ tôi tưởng có chuyện gì tày trời xảy ra.

Mỗi lần về nhà, tôi rất xấu hổ với bố mẹ khi mà chồng tôi có kiểu hành xử trẻ con như thế. Bố mẹ biết tính chồng tôi nên cũng thông cảm với con gái, nhưng tôi thấy thương bố mẹ quá. Con gái đi lấy chồng đã không giúp gì được cho bố mẹ, lại bị ông con rể liên tục quấy rầy.

Khi cãi nhau, tôi cũng muốn nhịn chồng để cho êm chuyện, nhưng càng nhịn chồng tôi càng lấn tới. Anh ấy nghĩ tôi nhịn nghĩa là tôi đã thấy sai, nên lại càng ra làm căng mọi chuyện. Còn khi tôi phản ứng lại thì anh ấy nói là vợ hỗn hay cãi chồng, rồi “mách” bố mẹ tôi.

Tôi khá mệt mỏi khi sống với một ông chồng mà không biết phải chiều kiểu gì để cho gia đình êm ấm nữa. Tôi thực sự xấu hổ với bố mẹ và gia đình mình, tôi biết làm sao bây giờ?./.

PV
Nguồn: vov.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.