Chuyên mục
Người tham gia Diễn đàn Kinh tế St. Petersburg sẽ được vận chuyển bằng ô tô HONGQI của Trung Quốc

Người tham gia Diễn đàn Kinh tế St. Petersburg sẽ được vận chuyển bằng ô tô HONGQI của Trung Quốc

Thứ tư 15/05/2024 11:27 GMT + 7

Thương hiệu cao cấp Trung Quốc HONGQI (Hồng Kỳ) sẽ là thương hiệu ô tô chính thức của Diễn đàn Kinh tế St. Petersburg (SPIEF), Tổ chức Roscongress đưa tin.

 

© Sputnik / Sergey Mamontov.

 

“Trong suốt những ngày diễn ra Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF), những chiếc ô tô thương hiệu cao cấp từ Trung Quốc – HONGQI (Honchi) – sẽ được sử dụng để vận chuyển các đại biểu và đối tác”.


Theo ghi nhận, thương hiệu này chính thức có mặt tại thị trường Nga vào năm 2023, hiện có mặt tại thị trường 28 quốc gia, bao gồm Bahrain, Đức, Đan Mạch, Israel, Qatar, Na Uy, Hà Lan, UAE, Ả Rập Saudi, Philippines và Thụy Điển.

 

“Chiếc xe chính thức mới của diễn đàn sẽ giúp cung cấp mức chất lượng cần thiết về sự tiện lợi, thoải mái và an toàn cho các quan khách cấp cao và những người tham gia SPIEF 2024. Chúng tôi hy vọng các quan chức và khách mời của Diễn đàn sẽ đánh giá cao đội vận tải mà chúng tôi có thể tạo ra nhờ sự hợp tác với HONGQI “, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Quỹ Roscongress Alexander Stuglev cho biết.


Trong khuôn khổ triển lãm SPIEF-2024, HONGQI sẽ giới thiệu các mẫu xe hàng đầu và các mặt hàng mới của dòng sản phẩm thương hiệu Nga cho những người tham gia và khách mời của diễn đàn.


Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 6 năm 2024.

Nguồn: sputniknews.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.