Chuyên mục
Người phụ nữ Trung Quốc phát hiện con dâu là con gái ruột mất tích nhiều năm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người phụ nữ Trung Quốc phát hiện con dâu là con gái ruột mất tích nhiều năm

Thứ năm 08/04/2021 12:06 GMT + 7

Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã bị sốc khi phát hiện con trai mình kết hôn với cô gái chính là con ruột đã mất tích nhiều năm của bà. 

 

Cô dâu bật khóc khi biết mẹ chồng chính là mẹ ruột của mình. Ảnh: Weibo

 

Theo Sohu News, cuộc hội ngộ cảm động diễn ra ngay trong lễ cưới của cặp đôi ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào cuối tháng 3. Người mẹ đã phát hiện con dâu chính là con gái ruột của bà sau khi nhìn thấy một vết bớt trên tay của cô dâu, giống hệt vết bớt của người con đã mất tích từ lâu của mình.

Quyết tâm tìm cho ra sự thật, người phụ nữ lấy hết can đảm để hỏi cha mẹ cô dâu xem liệu cô gái này có phải được nhận nuôi hay không. Sau khi nghe người phụ nữ giải thích câu chuyện về vết bớt, phía nhà gái cuối cùng xác nhận rằng họ đã nhận cô gái làm con nuôi. Sau khi xâu chuỗi thông tin, họ xác nhận rằng cô dâu chính là con gái ruột đã mất tích từ lâu của người phụ nữ. Cô gái này đã mất tích khi còn nhỏ và được cha mẹ nuôi phát hiện bên vệ đường khoảng 20 năm trước.

Sau khi sự thật được hé lộ, nhiều người tưởng rằng đám cưới này có thể sẽ phải hoãn lại. Tuy nhiên, người phụ nữ tiết lộ rằng con trai bà - chú rể hiện tại - cũng đã được nhận nuôi. Do vậy, đám cưới vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Đây có lẽ là một trong những lễ cưới khó quên nhất đối với những khách mời tham dự.

Trong những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy cô dâu đã bật khóc và ôm chặt người mẹ. Hiện vẫn chưa rõ cô dâu đã mất tích như thế nào, nhưng có một số thông tin cho rằng những kẻ buôn người là thủ phạm.


Hải Vân

Nguồn: baotintuc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.