Chuyên mục
Người Nga mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý ở Donbass, Zaporozhye và Kherson

Người Nga mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý ở Donbass, Zaporozhye và Kherson

Thứ bảy 24/09/2022 07:15 GMT + 7

Các cuộc mít tinh đang được tổ chức trên khắp nước Nga nhằm ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý về tương lai của Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Luhansk tự xưng (DPR và LPR), cũng như các khu vực Kherson và Zaporozhye.

Tại Samara: Khoảng 10.000 người đến cuộc mít tinh ủng hộ trưng cầu dân ý ở Donbass, Zaporozhye và Kherson.

Báo chí chính quyền khu vực đưa tin, khoảng 10.000 người ở Samara đã tập trung tại một buổi mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý ở các khu vực Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk, Zaporozhye và Kherson về việc gia nhập Nga.

Theo đó, hoạt động có tên “Chúng tôi không bỏ người mình” đã được tổ chức vào thứ Sáu (23/9) tại Quảng trường Vinh quang. Hành động có sự tham gia của thống đốc vùng Samara Dmitry Azarov.

“Cuộc bỏ phiếu đã bắt đầu hôm nay ở các nước cộng hòa huynh đệ của chúng tôi - Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Luhansk, các vùng Zaporozhye và Kherson. Sự kiện này không chỉ quan trọng đối với những người sống ở những vùng lãnh thổ này mà còn quan trọng đối với toàn bộ nước Nga. Và điều này được cảm nhận trong vùng Samara. Ngày hôm nay một cuộc mít tinh với sự tham gia của khoảng 10 nghìn người cho thấy rằng điều quan trọng đối với tất cả”, báo giới trích lời ông Azarov.

Hoạt động ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý có sự tham gia của các nhân vật chính trị và quần chúng, đại diện của các tổ chức công quyền thanh niên, các tình nguyện viên. Tất cả những người tham gia buổi mít tinh tập trung tại Quảng trường Vinh quang, cùng nhau hát bài “Katyusha”.

 

Một số hình ảnh mít tinh tại Nga:

 

 


 


 


 

 


 


 


 


 


 

 


 


 

Những hình ảnh bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý:

  

Thanh Bình (lược dịch) 

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.