Chuyên mục
Ngôi sao võ thuật Thành Long lái Bentley Mulsanne
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngôi sao võ thuật Thành Long lái Bentley Mulsanne

Thứ hai 28/01/2013 04:28 GMT + 7
Đặt Trung Quốc lên vị trí thị trường tiềm năng, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Bentley quyết định chọn diễn viên gạo cội Thành Long thành nhân vật chính trong đoạn phim ngắn về mẫu xe Bentley Mulsanne.

Với tên gọi “Up in Smoke”, bộ phim được quay tại Trung Quốc và giới thiệu các đặc tính của Mulsanne: sự tinh tế kết hợp dáng vẻ thể thao ấn tượng.

  
Thành Long bên cạnh xe sang Bentley Mulsanne

Trong tập phim này, Thành Long sắm vai lái xe cho một doanh nhân qua các con đường tuyệt đẹp của Trung Quốc. Chỉ là những động tác lái xe đơn giản với các góc quay được chọn lọc, đoạn phim đã chinh phục toàn bộ người xem và cho thấy sự mạnh mẽ và sang trọng mà “con quái vật” này mang lại.

Hai ngôi sao cùng xuất hiện tại một bầu trời, bạn sẽ chú ý đến ai: Thành Long hay Bentley Mulsanne.

XEM VIDEO THÀNH LONG LÁI BENTLEY MULSANNEautodaily.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.