Chuyên mục
Ngoại ô Moskva: Gió to làm chết em bé một tháng tuổi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngoại ô Moskva: Gió to làm chết em bé một tháng tuổi

Thứ hai 08/10/2012 19:57 GMT + 7
Cơn gió mạnh tối hôm qua  đã làm lật chiếc xe nôi để  trong sân nhà khiến cô bé một tháng tuổi Milana Borovaya  rơi xuống vũng nước và chết ngạt.

                    
                          Anh Roman 34-tuổi và người vợ Ilona 28 tuổi, ( vk.ru)

Thảm kịch  xảy ra với gia đình Borovoy vào hôm chủ nhật 7-10 trong chuyến đi nghỉ ở vùng ngoại ô Moskva: anh Roman 34-tuổi và người vợ Ilona 28 tuổi, trong một thời gian ngắn, đã để chiếc xe nôi trong sân nhà của ngôi biệt thự đang xây. Đột nhiên, cơn gió mạnh thổi qua, làm lật nhào chiếc xe nôi và khiến cho em bé rơi vào một vũng nước.

- Đứa trẻ chết do bi ngạt  - phát ngôn viên của Ủy ban điều tra tỉnh Mosvka, cô Irina Gumennaya cho biết.

Cảnh sát đã xác định được một số chi tiết liên quan đến vụ tai nạn. Tại làng Opalikha gần vùng Krasnogorsk, ngoại ô Mosvka, gia đình Borovoy đang xây dựng ngôi biệt thự. Vào những ngày nghỉ cuối tuần qua, cả gia đình gồm bố, mẹ và 2 cô con gái đã đến đây để nghỉ ngơi.

Vào buổi tối chủ nhật 07/10/12, anh chị Roman, Ilona vào nhà để dọn dẹp, để lại cô con gái lớn 5 tuổi trông em gái  một tháng tuổi đang ngủ trong xe nôi.

Trong một lúc nào đó, cô bé 5 tuổi chợt bỏ đi chơi. Và cũng chính thời điểm này, ngọn gió đã vùi em bé sơ sinh vào vũng nước sâu 15 cm. Bố mẹ em lập tức gọi cấp cứu, nhưng các bác sĩ đã không thể làm gì hơn vì em bé đã chết.

Liên quan đến vụ việc, Ủy ban điều tra đã tiến hành kiểm tra và quyết định hình thức xử lý đối với bố mẹ em.

                

Những cơn gió to trong hai ngày cuối tuần vừa qua ở Moskva đã làm gãy đổ 92 cây cối, nhưng không gây thiệt hại cho người. Trước đó, vào hôm thứ sáu, các cơ quan chức năng đã cảnh báo cho dân chúng về khả năng có gió mạnh ở Mosvka. Ngoài ra, các cơn gió thổi tung những chiếc lá vàng ra khắp thành phố, khiến công nhân vệ sinh không dọn dẹp kịp.

Theo thống kê đăng tải trên báo "Sự thật đoàn viên", một trong những trận bão kinh hồn nhất tại Moskva xảy ra vào mùa thu năm 1998. Trận bão đó đã cướp đi sinh mạng từ 8 đến 11 người và làm khoảng 150 - 200 người bị thương, hơn 48 000 cây cối bị gãy đổ, 2157 ngôi nhà bị thiệt hại với nhiều mức độ khác nhau, 744 hệ thống đèn chiếu sáng đường phố bị hư hỏng và làm tê liệt hệ thống giao thông xe buýt điện và tàu điện.

Nguồn tham khảo:
http://lifenews.ru/news/103110
http://www.kp.ru/online/news/1265836/

Nguồn: lifenews.ru, kp.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.