Chuyên mục
Nghị sỹ Nga đánh giá lời đe dọa của Trump đối với Iran
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nghị sỹ Nga đánh giá lời đe dọa của Trump đối với Iran

Chủ nhật 23/06/2019 10:59 GMT + 7
Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Duma Quốc gia Nga, ông Yury Shvytkin bình luận phát ngôn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đe dọa rằng Iran sẽ hứng chịu cảnh "hủy diệt chưa từng thấy" trong trường hợp chiến tranh.

Trụ sở Duma Quốc gia Nga. Ảnh: Sputnik

Nghị sĩ Nga cho rằng tuyên bố này của nhà lãnh đạo Mỹ là vô trách nhiệm và không đúng chỗ.

“Ông ta không nhận thức được trách nhiệm trước thế giới vì quyết định của ông ta có thể dẫn đến thảm họa quy mô toàn cầu”, - ông Yury Shvytkin nhận xét.

Theo lời ông, nếu làm trầm trọng thêm cuộc xung đột giữa Washington và Tehran ắt sẽ giáng đòn nặng nề vào nền kinh tế của nhiều quốc gia, đặc biệt là những nước nhập khẩu dầu mỏ Iran.

“Tất nhiên, ở đây nhìn lập trường của Donald Trump không phải với tư cách là một Tổng thống, mà là một doanh nhân muốn nhận được số cổ tức nào đó cho chính mình thông qua con đường hăm dọa và tạo vấn đề”, - nghị sĩ Nga kết luận.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình NBC, Tổng thống Trump tuyên bố rằng trong trường hợp xảy ra chiến tranh với Mỹ, Iran sẽ phải đối mặt với "sự hủy diệt chưa từng thấy". Đồng thời, Trump nhấn mạnh rằng ông ta không cố gắng để có sự phát triển sự kiện như vậy.
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.