Chuyên mục
“Nghẹt thở” an ninh ở sân Công viên các Hoàng tử trước thềm EURO 2016
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

“Nghẹt thở” an ninh ở sân Công viên các Hoàng tử trước thềm EURO 2016

Thứ năm 09/06/2016 04:54 GMT + 7
Cũng giống như toàn nước Pháp, an ninh ở sân vận động Parc des Princes luôn đặt trong tình trạng báo động khẩn cấp trước thềm EURO 2016.


Lực lượng an ninh được bố trí dày đặc theo chốt, mỗi chốt cách nhau khoảng 10m vòng quanh sân vận động Công viên các Hoàng tử (Parc des Princes). 


Trước thềm EURO 2016, lệnh "giới nghiêm" được đặt ra và những người không phận sự đương nhiên không được xuất hiện ở khu vực quanh sân. 


Từng góc khán đài vắng vẻ và tĩnh lặng của Parc des Princes.


Ngay cả lực lượng tình nguyện viên cho giải đấu cũng được an ninh theo sát sao, một kèm một.


Phía trước cổng sân Công viên các Hoàng tử là biển cấm với rất nhiều nội dung như quay phim, chụp hình, hút thuốc,... 


Các nhân viên an ninh luôn trong tình trạng sẵn sàng làm nhiệm vụ ở các cửa.


Một tình nguyện viên xuất trình thẻ để được vào bên trong sân.


Các tình nguyện viên khác đang được Ban tổ chức cấp thẻ.


Ngay sau khi đoàn người tình nguyện vào trong, các cánh cửa sắt ngay lập tức được đóng lại.


Phía trước cổng chính của Parc des Princes cũng hạn chế tụ tập đám đông.


Ngay cả các phóng viên ở các cơ quan báo chí không có bản quyền EURO 2016 cũng không thể vào bên trong sân tác nghiệp từ hai tuần qua.


Ở các công trình công cộng lân cận sân Công viên các Hoàng tử, lực lượng an ninh cũng được điều động để kiểm tra kỹ lưỡng từng người ra, vào.


Các chốt soát vé bên ngoài sân Parc des Princes.


Những cánh cửa luôn được khóa chặt và giăng lưới kín mít ở sân.


Parc des Princes là nơi chứng kiến chức vô địch châu Âu lần đầu tiên của Pháp sau khi đánh bại Tây Ban Nha với tỉ số 2-0 trong trận chung kết với sự tỏa sáng của huyền thoại Michel Platini vào ngày 27/6/1984.


Người hâm mộ nhanh chóng được lực lượng an ninh yêu cầu rời đi khi định ra cửa sân Parc des Princes chụp ảnh. 

Ngọc Duy (từ Paris)
Nguồn: vov.vn
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.