Chuyên mục
Ngày 20/11 sẽ khánh thành Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngày 20/11 sẽ khánh thành Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva

Thứ hai 11/11/2013 10:15 GMT + 7
Ngày 20/11/2013, công trình Trung tâm Văn hóa – Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động.

Theo kế hoạch, Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ được khánh thành nhân “Những ngày Hà Nội tại Mátxcơva”. Song do thời tiết lạnh giá nên hai thành phố đã quyết định lùi thời điểm tổ chức “Những ngày Hà Nội tại Mátxcơva” sang mùa hè năm sau, khi thời tiết thuận lợi hơn. Tuy nhiên, lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa - Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch. 
 

Toàn cảnh Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva

Theo dự kiến, nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố Mátxcơva diễn ra từ ngày 19 đến 21/11, đoàn đại biểu cấp cao của TP.Hà Nội do ông Phạm Quang Nghị, ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dẫn đầu sẽ tới tham dự lễ khánh thành Trung tâm. Ngoài đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hà Nội, tham dự lễ khánh thành dự kiến còn có lãnh đạo cấp cao thành phố Mátxcơva, lãnh đạo các tỉnh, thành trong nước, các ngân hàng, các công ty Nga, các công ty Việt Nam tại LB Nga và các doanh nghiệp Việt Nam có quan hệ làm ăn, buôn bán với LB Nga.

Trong khuôn khổ lễ khánh thành, Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc với các ca sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và các nghệ sĩ Nga để phục vụ bà con cộng đồng người Việt. 
 

Tòa nhà khu Căn hộ - Khách sạn

Nhân dịp này, công ty INCENTRA cũng sẽ chính thức công bố áp dụng gói cho thuê căn hộ, khách sạn tại Trung tâm Văn hóa, Thương mại và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva dành cho các cá nhân, doanh nghiệp với thời gian cho thuê linh hoạt. Trước đó, Incentra cũng đã phối hợp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cung cấp cho khách hàng chương trình mua căn hộ, gian hàng trả góp tới 70% giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm, với lãi suất ngoại tệ chỉ 7% và không cần tài sản thế chấp. 

Cùng với gói sản phẩm căn hộ cao cấp cho thuê, khách hàng của Trung tâm sẽ có thêm cơ hội để ổn định nơi ở, địa điểm làm ăn, buôn bán tùy theo khả năng tài chính hiện tại của mình.

Một số hình ảnh căn hộ mẫu ở Trung tâm:


Nguồn: Incentra.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.