Chuyên mục
Ngắm những 'bông hồng' Nga lái máy bay chiến đấu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngắm những 'bông hồng' Nga lái máy bay chiến đấu

Thứ tư 01/07/2020 11:25 GMT + 7

Lái máy bay chiến đấu không còn là 'đặc quyền' của nam giới, bởi, giờ đây, Không quân Nga sắp có những phi công chiến đấu là những cô gái xinh đẹp và giỏi giang.

 


Nữ học viên trường Không quân Cao cấp Krasnodar.


Trước đây, ở Nga, nữ phi công chỉ có thể học chuyên ngành hàng không vận tải quân sự. Giờ đây, tại trường Không quân Cao cấp Krasnodar, các cô gái được đào tạo theo chương trình chung dành cho tất cả các phi công thuộc lực lượng không quân chiến đấu.

Những hình ảnh của phóng viên Sputnik được ghi tại sân bay Kushchevsky ở khu vực Krasnodar, nơi các nữ học viên đang tích cực thực hiện các chuyến bay huấn luyện tấn công, tiêm kích và không quân tầm xa. Các chuyến bay huấn luyện chủ yếu được thực hành trên máy bay L-39 “Albatros”.

 

Những người đẹp-phi công quân sự tương lai trong bộ ảnh của Sputnik.Giờ huấn luyện của các nữ học viên trường Không quân Cao cấp Krasnodar.


Máy bay L-39 "Albatross" tại sân bay Kushchevsky, khu vực Krasnodar


Trước giờ bay huấn luyện của các nữ học viên trường Không quân Cao cấp Krasnodar.


Nữ học viên trường Không quân Cao cấp Krasnodar cũng được huấn luyện chung chương trình với các nam học viên.


Các nữ phi công chiến đấu tương lai.


Máy bay L-39 "Albatross" được dùng làm máy bay huấn luyện.


Trước chuyến bay.


Thảo Anh

Nguồn: baophapluat.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.