Chuyên mục
Ngắm các đội quân quyến rũ của Tổng thống Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ngắm các đội quân quyến rũ của Tổng thống Nga

Thứ bảy 08/05/2021 17:43 GMT + 7

Đội quân duyên dáng của Tổng thống Putin và những vũ khí hàng đầu của Nga đã xuất hiện tại Quảng trường Đỏ để diễn tập diễu hành mừng Ngày Chiến thắng.

 

Theo báo Daily Mail, việc chuẩn bị cho cuộc diễu binh hoành tráng chào mừng Ngày Chiến thắng hàng năm của Nga đã được tổ chức tại Quảng trường Đỏ hôm qua (7/5). Cuộc diễn tập diễn ra trước thềm kỷ niệm 76 năm ngày Đức Quốc xã đầu hàng và Thế chiến II kết thúc.

Hàng nghìn binh sĩ đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho sự kiện diễn ra vào ngày mai (9/5). Tại lễ tổng duyệt, ngoài các đội quân, hàng trăm phương tiện quân sự và các vũ khí khác cũng đã xuất hiện ở Quảng trưởng Đỏ.

Ngày Chiến thắng là ngày lễ quốc gia ở Nga, hầu hết các công sở, trường học và cơ sở kinh doanh đều đóng cửa. Đây cũng là một trong những sự kiện được nhiều người theo dõi nhất trong năm trên thế giới.

 

 

 

 


Ngắm các đội quân quyến rũ của Tổng thống Nga Putin.

 
Hoài Linh

Nguồn: vietnamnet.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.